Sự phát triển
của bé

Gỡ rối về Giấc mơ !

Thật ra mẹ bin không phải là người mê tín dị đoan đâu, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây mẹ bin thường hay nằm mơ những giấc mơ kỳ lạ, và những giấc mơ ngày càng tiếp diễn liên tục khiến mẹ bin bất an quá chừng, có mẹ nào giải thích được những hiện tượng này không?

Vốn là thế này, sau những chuyện bên lề cuộc sống xảy ra, vợ chồng mình ở riêng hơn 4 năm rồi, căn nhà vợ chồng mình mua cũng ngần ấy thời gian, thế nhưng 4 năm liền anh xã mình đều gặp tai nạn vào thời điểm cuối năm ; tuy nhiên mỗi lúc tai nạn anh xã đều mất 1 chiếc xe máy, nếu không bị té hỏng thì cũng bị xe ủi phá nát, hoặc bị người đi đường lấy luôn xe => Tuy nhiên mẹ bin chỉ nghĩ đơn giản là do uống rượu say nên mới bị như vậy thôi, và thật sự bây giờ anh xã khi chạy xe anh ấy cũng không vững như ngày xưa, giống như ngồi lên xe cảm giác nhờn tay lái ấy các mẹ ạ.

Việc chỉ có thế thì em không nghĩ gì hết ! nhưng sau thời gian qua, MB vẫn luôn vui vẻ và cuộc sống vẫn rất tốt đẹp, rồi mình nghe mấy chị cơ quan bên cạnh nói chuyện các chị bảo mình đi xem bói đi, xem trong nhà mình ở có vẫn đề gì không? mình vẫn không tin nhưng trong tâm mình vẫn khấn vái trước bàn thờ, mình nói nếu thật sự có những tâm linh sống xung quanh mình, mà vợ chồng mình có đắt tội gì thì hãy cho mình điềm báo để mình biết mà cúng kiến. Cuối năm anh xã mua vôi về quét 4 góc vườn nhà, và thắp nhang khấn vái, nhưng mình lại vô tình tưới rau và tưới tắt mất 1 cây nhang góc phải ngôi nhà.

Một thời gian không thấy có hiện tượng gì? rồi thời gian hơn 1 tháng nay tự dưng mình luôn có những giấc mơ kì lạ, hay mơ thấy Ma ( mặt dù chẳng biết con ma là gì) mà mơ kiểu như ( thấy mình ngồi trên nồi nhang chơi, hoặc té xuống nhà vệ sinh rồi con ma bắt chân không chạy được, rồi mơ thấy chạy trốn gặp ông nội đã mất từ lâu, rồi thậm chí mơ thấy những vật lạ như hình vuông nhảy đành đạch đành đạch …)

Ngoài ra còn có những giấc mơ về trẻ con như : Thấy 1 lũ trẻ con vô nhà ăn trộm hết đồ đạt trong nhà, trừ cái điện thoại. Tối hôm qua giấc mơ kinh khủng hơn, thấy đang chơi cùng với đứa trẻ, nó bu chân mẹ bin thế là mẹ bin ẳm nó lên và nựng nịu, thấy mình cắn yêu ngón tay trỏ của nó, ai dè vừa ngậm là cắn đứt luôn ngón tay, máu chảy tùm lum hết à, mb vội vàng phun ngón tay còn lại trong miệng ra rồi mang đi gắn lại cho cháu bé,  1 cảm giác ghê rợn quá !

Có lúc thì còn mơ thấy những con Dòi bò lúc nhúc lúc nhúc …. vâng vâng nhiều thứ quá ! khiến tâm trạng hiện tại của mẹ bin rất bất an.

và hiện tại công việc tháng này của mẹ bin khá là nhiều, nhưng mẹ bin vẫn làm việc ổn nên cảm giác stress không có, nên suy luận do stress mà ra thì không đúng, và hiện tại cuộc sống mẹ bin cũng khá ổn về tinh thần không ảnh hưởng gì đến tinh thần cả.

Mẹ nào biết điềm gì đây không? và đã từng gặp bao giờ chưa? cho mẹ bin lời khuyên với, thật sự rất bất an.

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT