Sự phát triển
của bé

Giúp mẹ bớt tàn nhang khi mang thai nhờ hoa quả

Nho – cải thiện làn da của bạn Nho là loại hoa quả rất giàu sắt, phốt pho, canxi, axit hữu cơ, lecithin, carotene và vitamin B1, vitamin C… Đối với các bầu bí có tình trạng như thiếu máu, huyết áp thấp, tuần hoàn kém, bị lạnh chân tay vào mùa đông ăn nho […]

Nho – cải thiện làn da của bạn
Nho là loại hoa quả rất giàu sắt, phốt pho, canxi, axit hữu cơ, lecithin, carotene và vitamin B1, vitamin C… Đối với các bầu bí có tình trạng như thiếu máu, huyết áp thấp, tuần hoàn kém, bị lạnh chân tay vào mùa đông ăn nho sẽ giúp cải thiện tốt điều này. Đặc biệt là nếu thai phụ có hiện tượng ra huyết nho còn có tác dụng an thai, giúp thai nhi phát dục.
Nho có nhiều tác dụng tốt với bà bầu
Ăn nho tốt nhất không nên bỏ vỏ và hạt để tăng thêm giá trị dinh dưỡng. Do một số vấn đề về vệ sinh bạn có thể ngâm nho vào nước muối, sau đó rửa lại với kem đánh răng và sau cùng là rửa lại bằng nước đun sôi để nguội. Hạt nho chứa nhiều chất chống oxy hóa, rất có lợi cho làn da của bạn.

Táo – giúp bạn phòng bệnh
Trong táo hàm chứa nhiều vitamin A, B, C…, sắt, phốt pho, pectin, chất béo, khoáng chất, axit malic, tanin và chất xơ…
Rất nhiều thai phụ sợ béo, ăn nhiều táo giúp ngăn chặn hiện tượng béo phì và lại rất tốt cho thai nhi phát dục.
Táo còn giúp nhuận tràng, nếu bạn ăn táo cả vỏ nó sẽ giúp cải thiện tốt dù là táo bón hay bị đi ngoài.

Anh đào – phong phú sắt
Anh đào hàm chứa lượng sắt phong phú nhất trong các loại hoa quả, lượng sắt có thể nhiều gấp 20 lần so với táo, cam và lê. Mà lượng carotene cũng nhiều gấp 4-5 lần so với nho, táo, cam, ngoài ra còn các vitamin và khoáng chất khác.
Nếu các thai phụ bị cảm giác chán ăn, ăn quả anh đào sẽ rất hữu ích cho thai nhi. Rất nhiều thai phụ có thói quen ăn anh đào và sau này sinh ra những em bé có làn da trắng mịn hồng hào.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT