Sự phát triển
của bé

Giáng Sinh đầu tiên

Giáng Sinh đầu tiên Con bên Mẹ!!!

Chào Sóc yêu!
Hôm nay là giáng sinh con ạ! Giáng sinh đầu tiên Mẹ và con ở bên nhau. Dù là con chưa ra đời, nhưng con đã là môt sinh linh nhỏ bé của thế giới này rồi, từng cử động của con trong bụng mẹ càng khiến Mẹ mong chờ ngày con chào đời, và lúc đó Mẹ sẽ được ôm trọn con vào lòng chứ không phải chỉ ôm cái bụng mà mọi người toàn nói đùa là “nhoi nhoi” này của Mẹ nữa.
Con đã được gần 38w tuổi rồi, Mẹ con mình đã ở bên nhau được chừng đó thòi gian rồi con à, Con đã cùng Mẹ trải qua rất nhiều nhưng cũng bậc cảm xúc khác nhau. Và hôm nay, Con lại cùng Mẹ đón giáng sinh dù không có gì là đặc biệt cả, chỉ đơn giản là Mẹ sẽ lại cảm nhận những cú đạp, những lần trườn và cả cơn nấc của con thôi. Với Mẹ, như thế là hạnh phúc lắm rồi Con à. Bố đi làm, không về được hôm nay, nhưng hôm qua Bố cũng về rồi, cũng đưa Mẹ đi mua sữa cho cả Mẹ và con nữa, mua nốt ít đồ dùng để đợi ngày đón con chào đời đó. Con còn quá bé để biết những gì Bố nói trước khi đi làm, mà Mẹ thì cứ nghĩ tới mà buồn cười con à, Bố con áp mặt vào bụng mẹ và dặn con là “Con này, nghịch ít thôi” :)) Bố con buồn cười quá nhỉ, trẻ con thì phải nghịch chứ, mà hơn hết là bây giờ con đã lớn hơn, bụng Mẹ cũng chật chội hơn nên con cảm thấy khó xoay sở hơn nên là con hay gò hơn, đạp cũng mạnh hơn. Bố con như vậy là cũng chỉ vì lo cho cả Mẹ và con thôi à, mỗi khi con gò thì Mẹ thấy đau và Mẹ cũng tin con không thoải mái và cũng cảm thấy đau, rồi khi con đạp những cú đạp mạnh và bất chợt làm Mẹ chưa kịp phản ứng gì mà cũng hơi đau, Bố lo cho cả Mẹ và con nên nhắc con ít nghịch để cả Mẹ khỏe con cũng khỏe. Có như vậy thì 2 Mẹ con mình sẽ có nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt cạn đó.
Chỉ khoảng 15 ngày nữa thôi là con ra đời rồi Sóc yêu. Lúc đó thì Mẹ con mình sẽ cũng nhau đón tết, đón các ngày lễ trong năm và sẽ có giáng sinh thứ 2, giáng sinh thứ 3, giáng sinh thứ n Mẹ con mình bên nhau Con nhỉ, Lúc đó Mẹ sẽ cho con đi chơi, sẽ tặng những món quà nhỏ xinh cho bé yêu của Mẹ. Còn giáng sinh dầu tiên này thì cho Mẹ khất những thứ đó nhé Sóc yêu.
Mẹ Yêu Con!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT