Sự phát triển
của bé

Giận chồng

Chồng với chả con, bực mình

Chiều, vợ đi dạy về, vừa mệt vừa khó chịu trong người, vừa ngồi bệt xuống thềm gỡ đôi giày ra thì chồng cũng vừa đón con về. Nhìn thấy mặt vợ là đã năn nỉ” hai mẹ con ăn tối đi nhé, bố đi nhậu nha”. Vợ quay lại vừa lườm vừa nguýt “a lại đi nhậu sao?” rồi chẳng chờ nghe câu trả lời của chồng mà đi thẳng xuống bếp. Dù thái độ của vợ không vui nhưng lỡ hẹn với người ta rồi nên cuối cùng cũng xách xe đi, trước khi đi không quên dặn con nhưng cũng bóng gió với vợ ” bố đi tí bố về nha đừng giận bố nhé”. Cu con thì vẫn toe toét với bố “bye bye bố”
Biết chồng nhậu với hàng xóm nên sau khi cho con ăn uống, tắm giặt xong xuôi, hai mẹ con cũng di dạo và tạt qua, sang tới nơi thì nhìn thấy ba người với vài đĩa thịt ngan luộc, đĩa rau sống và chai rượu. Nhìn thấy rượu là vợ đã lo rồi, cái bụng chống mình không hợp với uống rượu nên vợ đã xui con hai ba lần lấm lét kêu bố về rồi mà bố cứ mải chén chú chén anh. Một hồi lôi kéo không xong, hai mẹ con cũng đành về nhà.
Sau khi vợ cho con ngủ, dọn dẹp nhà cửa xong thì cũng thấy chồng về với cái mặt tím ngắt, vừa dắt xe vào nhà là nằm lẩn giường không biết chi trời đất. Vợ phải giặt khăn lau mặt, chân tay, cởi áo quần dài rồi sửa lại nằm cho ngay ngắn. Tưởng êm rồi, ai dè được một lúc là nôn ói ra cả nhà, vợ lại lụi cụi dọn dẹp, nhưng cứ được lúc lại nôn tiếp… Nhìn cảnh chồng cứ phai cong người lên mà nôn ói, vợ vừa bực mình vừa thấy thương…
 Sáng sớm mệt quá cũng không dậy nổi, nằm bẹp dí tới chiều mà vẫn chưa dậy… Vợ bực mình quá nên chả thèm quan tâm nữa…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT