Sự phát triển
của bé

Gấu Trúc điệu đà

Ai bảo là Gấu Trúc nghịch như con trai thì không điệu đà cơ chứ? em cũng điệu đà, cũng biết làm đẹp nữa đấy nha. hihi

Càng lớn thì càng nghịch, thích bạo lực không à. Ai đời con gái gì mà thích chơi siêu nhân, thích chơi xe ô tô, xe cẩu, thích chơi bắn súng. Cũng cá tính, mạnh mẽ phết nhở???
Đi học về tối đến rủ mẹ với ba chấp phe đánh lộn à. “mẹ ơi, mẹ với Gấu một phe nhan”. Tưởng nàng nói mẹ với nàng í một phe cho ba ra rìa. Có ai ngờ là chia phe ra để chơi trò đánh nhau cơ…..
hihi. Gấu nghịch ngợm, lí lắc và đáng yêu theo kiểu con trẻ. Cho dù em í có nghịch phá cỡ nào đi nữa thì cho dù nhìn ở góc độ nào  mẹ cũng không thể ngừng yêu em í. hihi. Em í mới chính là tình yêu vĩnh cửu của mẹ đấy.
Tuy là Gấu Trúc có cá tính một chút, thích chơi những trò chơi của con trai nhưng mà em í cũng thích làm đẹp, cũng điệu đà, cũng làm duyên làm dáng. hihi. Dù sao thì vẫn có được cái nét đáng yêu của con gái nè. Đi siêu thị với mẹ đã biết tự chọn đồ cho mình rồi. Đồ em í chọn thì về nhà mới chịu mặc chứ đồ mẹ tự ý mua là không thèm mặc đâu nha. Đi học cũng tự chọn đồ cho mẹ mặc mới chịu à. hihi. Có bộ đồ nào mới là em í lôi ra mặc ngay thôi. Yêu không chịu nổi luôn đó.
Nhìn em í cũng đáng yêu, cũng điệu đà ra phết đấy chứ các bác nhở???

P/s: Mẹ Gấu cứ lo em í thích chơi trò chơi của con trai quá, sợ lớn lên em ấy bị 3D thì khổ….kaka

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT