Sự phát triển
của bé

Gấu đi du lịch

Lâu lắm rồi Gấu trúc chưa được ba mẹ cho đi du lịch nên em í buồn buồn lấy va li ra ngồi vào đó để ba kéo đi du lịch 1 vòng quanh nhà. hihi

Ba mẹ bận rộn chẳng có thời gian mà dẫn Gấu đi du lịch nữa. Đúng là người tính không bằng trời tính, cả nhà dự định ngày 2/9 nghỉ lễ đi Đà Lạt chơi, thế mà lại vỡ mộng mất tiêu. hức. Cơ quan của ba Gấu tăng kế hoạch sản xuất thế là chỉ được nghỉ có mỗi một ngày thôi làm sao mà đi du hí cùng mẹ con Gấu được chứ. hic. Vậy là coi như xong, lễ 30/4 ko đi được lại hẹn đến 2/9 cũng ko đi được, giờ lại hẹn tiếp đến tết dương lịch. haiz… sao mà nó gian nan thế không biết.
Tự nhiên đang ngồi nói chuyện về việc mua vali to hay nhỏ với cô hàng xóm thì ba Gấu đem vali du lịch của mẹ ra giới thiệu. Thế là cái va li đó dính vô tầm ngấm của nàng Gấu Trúc tinh nghịch này luôn. Ban đầu là nói “ba cho Gấu kéo tí đi”, sau là “ba mở ra Gấu coi đi”, và cuối cùng là leo vô ngồi trong va li luôn, không quên kèm theo câu nói nịnh nọt: “ba kéo Gấu đi đi”. hihi. Bó tay với cô nàng này luôn. Kiểu gì cũng biến thành trò chơi được hết trơn.

Ngồi trong Vali được ba kéo đi khoái chí quá quay lại kêu mẹ: “mẹ ơi, chụp hình Gấu đi”. Ui trời, lại còn bảo chụp hình nữa cơ. hihi. Thể theo nguyện vọng, nhu cầu của khán giả nên mẹ chọp cho mấy tấm làm kỷ niệm sau này lớn lên lấy ra xem lại chắc cười ngất luôn í chứ. haha.

Đu vào đó, nhìn như con khỉ í Gấu à. hehe. Gấu đúng là Gấu siêu quậy, siêu động đậy nè.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT