Sự phát triển
của bé

Em và anh là đôi bạn thân!

Cùng tuổi thì đã sao, cùng tuổi cũng nhiều điều thú vị !

Biết nhau từ tấm bé, lấy nhau vì cái duyên từ kiếp trước- mọi người thường bảo vợ chồng mình thế!
Mình đã từng rất phân vân khi nhận lời yêu anh, giữa khi mình có rất nhiều sự lựa chọn khác. Những người hơn anh về tiền tài, địa vị, hình thức nhưng chỉ bên anh mình mới cảm nhận được cảm giác yêu và được yêu.
Cũng không phải mình đã không nghĩ đến vấn đề tuổi tác. Đó cũng là nguyên nhân gia đình mình băn khoăn, hai vợ chồng cùng tuổi, con gái sẽ nhanh già, sẽ lệch… Mình cũng chạnh lòng nghĩ đến điều đó nhiều, đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều, nhưng mình bỏ qua theo anh về làm vợ.
Cuộc sống hai vợ chồng cũng nhiều thử thách, gian nan. Cưới nhau gần 5 năm nhưng mới chỉ một năm nay vợ chồng mới được bên nhau trọn vẹn. Kinh tế khó khăn, con nhỏ, nhà phải thuê.. mọi thứ chồng chất nhưng tôi luôn thấy hạnh phúc. Anh sẵn sàng vào bếp khi đi làm về, quần áo anh giặt, nhà cửa anh lau, tắm rửa- cho con ăn, rửa bát…anh cũng chẳng nề hà việc gì. Anh bảo: mỗi người một việc, vợ bận thì anh làm. Anh không bao giờ tị nạnh việc này là của đàn ông, việc kia đàn bà làm bao giờ, anh luôn làm cùng vợ chẳng ngại ai nói gì.
Lấy chồng bằng tuổi cũng là cái lợi, có việc gì hai vợ chồng dễ giải bày chia sẻ, không phải úp mở gì cho mệt. Cứ thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình, rồi đưa ra cách giải quyết hơp lý nhất!
Ai cũng bảo vợ chồng tôi có quý nhân phù trợ. Qúy nhân đâu chưa thấy, chỉ cần bây giờ và mãi mãi về sau luôn yêu thương, chia sẻ với nhau là đủ!

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Mẹ nấu vì con Mẹ nấu vì con
    Trước đây mình ko biết nấu ăn đâu, nhưng rồi thời gian mình học được cách nấu như thế nào, bỏ trai tim vào nấu sẽ...
  • Tâm sự chuyện con cái Tâm sự chuyện con cái
    có con nuôi và dạy là cả một vấn đề, không phải chuyện đùa của một bà mẹ, nhất là chúng ta là những bà mẹ hiện đai,...
  • Ngày tháng ngọt ngào bên con Ngày tháng ngọt ngào bên con
    Mẹ thấy thích khoảng thời gian này lắm, yên bình và ngọt ngào
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT