Sự phát triển
của bé

Đón giao thừa

Đêm giao thừa kỉ niệm.

Chỉ còn vài giờ nữa là đến giao thừa.
Ngày mẹ và cha con đón giao thừa là lúc con chưa chào đời, con lúc đó chỉ là một giọt máu nằm trong bụng mẹ, đó cũng là một đêm giao thừa duy nhất trong đời mẹ được xem bắn pháo hoa. Cha con làm trong quân đội, chịu một phần trách nhiệm bắn pháo hoa, con biết không? Nhìn từ xa pháo hoa được bắn trên bầu trời rất đẹp, nhưng khi mẹ được đứng gần, nghe tiếng nổ rất sợ, mẹ xem pháo hoa mà mẹ đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang vì mẹ sợ rớt lên đầu, mỗi lần pháo hoa được bắn lên bầu trời là cha nắm chặt tay mẹ.
Giờ đây cha con đã mãi mãi ra đi, mang theo tình yêu của mẹ, nhưng cha con đã để lại con, niềm tin yêu của mẹ. Vì con mà mẹ sống đến ngày hôm nay. Mẹ cũng chưa bao giờ xem pháo hoa một lần nữa! Năm nay mẹ định đưa con đi xem pháo hoa, nhưng ông bà ngoại không cho con đi theo mẹ. Mẹ từng nghĩ không lẽ mẹ” đi thêm bước nữa”, mẹ đã mất đi quyền làm mẹ. Con biết không? Con thủ thỉ bên tai mẹ: “con có cha mà bà ngoại nói con không có cha”, mẹ nghe đau lòng. Phải chăng định kiến xã hội, hay một vài người thiếu đạo đức mà…
Mẹ phải suy nghĩ thoáng để sống giữa xã hội ” cơm, gạo,tiền”, ai cũng hỏi sao mẹ không mang con theo nhưng mẹ biết trả lời sao con.? Mẹ chỉ hy vọng con của mẹ lớn khôn sẽ thông cảm cho mẹ và yêu mẹ nhiều hơn con nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT