Sự phát triển
của bé

Đời con gái của mẹ !

Là con gái , thời còn trẻ trung , năng động nhưng khi cưới chồng rồi thì gia đình là trên hết !

Các mom ơi , nhớ lắm thời còn trẻ ! sad
Những mom nào mà chẳng trải qua thời con gái , lúc đó là thời chúng ta điệu đà nhất , chỉ toàn mặc đẹp đúng ko ạ ? Còn khi đã cưới chồng thì sao nhỉ , chúng ta coi trọng gia đình hơn bản thân , và nhất là khi cưới chồng phải ở bên nhà chồng , mà nhà chồng bình thường thì ko sao chứ gặp mẹ chồng khó tính là xong . Chặn đường dài từ lúc vừa lọt lòng nay đã có gia đình rồi ! Nhìn lại thấy những lúc sướng thì hưởng bao nhiêu giờ ta khổ bấy nhiêu nhưng 1 gia đình hạnh phúc là tiêu chí để ta trân trọng những gì mình đang có và cố gắng làm sao để gia đình ấy ngày một hạnh phúc hơn ! 
     Lúc còn là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm thứ 1 .
Từ khi vào trường cho đến khi đậu Đại học mom này đã rất vui nhưng xin việc làm chưa phải là dễ , nên mình thừa hưởng thời trẻ trước đã . Sau đó khoảng 2 , 3 năm ko xin được việc làm , mình đành trở vào dạy tại chính ngôi trường cấp 3 của mình . Lúc đó mình mới 22 tuổi nên học trò suốt ngày cứ khen cô giáo đẹp , mình ngại lắm , hí hí nhưng kể ra lúc đó còn dại nên học sinh khen mình thấy vui . cool
Rồi năm 24 tuổi , mình quen bạn trai bên Anh và làm đám cưới . Anh chồng mình làm giáo viên Đại học Sư phạm mà mình học , tức là thầy của mình , anh hơn mình 1 tuổi .
Và rồi sinh được Jack và Julie , cuộc sống gia đình đã ổn định hơn . Những trò vui nhộn của Jack và Julie :
hihi , 2 đứa con của ba mẹ ! Đáng iu , xì tin , năng động , và đặc biệt thích mặc đồ đôi ! 
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT