Sự phát triển
của bé

Dỡ khóc dỡ cười với bộ đồ liền quần của con

Khi mặc xong thì em cũng nhìn vào gương cười tủm tỉm ra vẻ vừa ý và được ông bà ngoại, bà sáu khen tấm tắc lại làm cho bé càng thích thú cứ lấy 2 tay sờ vào áo vuốt ve mãi.

Nếu các bạn hỏi mình có bao nhiêu đứa con, mình sẽ trả lời là 7 đứa  Vì bé nào cũng kêu mình bằng mẹ…năm. Mình yêu chúng ngang nhau và hàng tuần đều có quà cho các bé nên chúng quý mình lắm. Khi nào đi chơi công viên hay siêu thị cũng đòi chính mẹ 5 lựa và thay quần áo cho con. Có 1 hôm mình lấy bộ đồ liền quần kiểu “con thỏ”  mặc cho em Ruby. Khi mặc xong thì em cũng nhìn vào gương cười tủm tỉm ra vẻ vừa ý và được ông bà ngoại, bà sáu khen tấm tắt lại làm cho bé càng thích thú cứ lấy 2 tay sờ vào áo vuốt ve mãi.
Sau khi chuẩn bị xong xuôi cho mấy ẻm, mình và anh xả chở hết mấy đứa con cưng lên công viên vui chơi thỏa thích. Ta nói ẻm đang chạy nhảy vui đùa cùng mấy anh chị thì tự nhiên khuôn mặt méo mó, vừa nhảy chân sáo vừa la chí chóe làm mình đang đứng gần đó  tưởng bị kiến cắn, lật đật chạy đến phủi tứ tung trên người của em nhưng cũng không phải . Cuối cùng, mình mới phát hiện ờ hàng nút dưới đáy quần của em có 1 em nút “vô duyên” lọt tỏm vào “hang” bí mật của bé rồi nằm “kẹt cứng trong ấy không chịu ra làm cho con bé rất khó chịu và không di chuyển nổi hihi… Mình vừa mắc cười vừa cố gắng trấn an con bé và cũng may lúc nào mình cũng đem dự phòng thêm mấy bộ quần áo phòng hờ cho các bé nên không gặp khó khăn gì 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT