Sự phát triển
của bé

Cuối tuần của 2 anh em

Theo như lời mẹ tự hứa trong lòng là cuối tuần làm bánh Plan bí đỏ cho 2 con, nhưng mà lại có công chuyện nên lại không kịp làm, thế là chiều chủ nhật đền bù bằng việc cho 2 nhỏ đi chơi, cùng các gia đình khác trong xóm ... hai anh em chơi với nhau rất vui, nhất là Bo, Bo rất thích khám phá nhiều thứ lắm.

Bo đến chổ đập con này thì thò tay vào bắt nó lên không hà, khi mẹ bỏ xu vô cho đập thì ko đập nổi vì tay con quá nhỏ cầm cái chùi để đập không vững nên chả đập được.

Thế là anh chằng quăng nó đi rồi dùng tay bốc con vật trong hình lên cho nhanh, hihi, ảnh cũng thông minh quá đó chứ mẹ cũng khá khen cho ảnh trong vụ này.


Qua chổ chơi gắp thú thì anh chàng thích nghe nhạc và nhảy theo thôi, mẹ có quay clip lại nè,nhưng mà hông úp được ở đây, tiết ghê cơ à.


Ảnh lần đầu thâsy người ta chơi, chạy cà cất là ảnh cũng chạy cà cất nhìn cưng lắm lắm luôn à 🙂 xe cũng nhào vô chơi hết, chơi bắt chước nữa chớ, ảnh 15 tháng và nhóc kia 20 tháng mà nhóc kia lanh lợi lắm, chạy nhảy lung tung hơn ảnh, biết nhiều trò chơi hơn ảnh, nên ảnh học theo hết thôi.


Anh 2 Bin đi xe điện đụng, ảnh cũng lên chơi cùng anh 2, anh hai chạy xe vòng vòng chở ảnh đi, ảnh chả sợ gì hết, ảnh còn thích chí nữa chớ


Vô nhà bóng Anh chàng rất mê nhà bóng với những quả bong bóng nhiều sắc màu, những quả bong bóng làm cho chàng ta mê mẩn, chơi hoài thôi, lượm bóng và vứt lung tung hết nè.

Anh BIn cũng bon chen nhảy vô chơi cùng, hai anh em cùng chơi với nhiều ban khác nhau, mẹ phải quan sát không là sợ nhiều bạn nhỏ chưa quen nhảy đạp lên Bo thì toi.

Vậy là hết cuối tuần rồi, giờ hôm nay là thứ 4 rồi nhanh quá là nhanh luôn kìa 🙂

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT