Sự phát triển
của bé

Công chúa mang tên “Gạo”

 Nhật ký Ngày 10.11.2015  Ngày nắng đẹp, mẹ cũng như bao bà mẹ chuẩn bị sinh khác chịu 1 cơn đau chuyển dạ, nhưng may mắn cho mẹ là Gạo thương...

Nhật ký Ngày 10.11.2015
Ngày nắng đẹp, mẹ cũng như bao bà mẹ chuẩn bị sinh khác chịu 1 cơn đau chuyển dạ, nhưng may mắn cho mẹ là Gạo thương mẹ nên mẹ không đau đến nỗi bẻ gãy song sắt như bà ngoại nói. Và rồi Gạo ra đời 1 cách nhanh chóng và sinh thường. Gạo của mẹ ngoan lắm. Sự khởi đầu may mắn. Bác sĩ bồng Gạo lên đặt trên bụng mẹ. Một cảm giác mà đến tận bây giờ mẹ vẫn còn cảm nhận được. Trải qua ba tháng ở cử mẹ càng thương Gạo của mẹ nhiều hơn. Cùng con ngủ cùng con thức, làm mẹ thức đêm bây giờ là chuyện nhỏ miễn Gạo mẹ mạnh khỏe là mẹ vui rồi. Gạo đã được gần 3 tháng, con đã nhận ra giọng nói khuôn mặt của mẹ, cười hóng hớt nói chuyện với mấy bạn bà ngoại dán trên tường. Gạo mẹ có vẻ thông minh hi.
Còn mấy ngày nữa là đến tết cũng là khoảng thời gian ngắn ngủi 2 mẹ con mình ở nhà ngoại. Vào lại nhà mình chắc ngoại buồn lắm. Quấn quýt bên Gạo cả ngày, bây giờ đi đâu về không nghe tiếng buồn lắm Gạo nhỉ. Vào lại nhà không có ngoại mẹ phải 1 mình chăm Gạo rồi, Gạo của mẹ phải thật ngoan nghe con. Yêu Gạo của mẹ nhiều.

received_982886341785992-400x533

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT