Sự phát triển
của bé

Công Chúa Dola ra đời đón nhận món quà may mắn

Ngay ngày bé Dola của mình ra đời nhận ngay được món quá của Mary Baby thật là bất ngờ

Ngày công chúa Dolla của mình ra đời là một  chuỗi cảm xúc vô hạn như niềm hy vọng, sự chờ đợi, niềm vui , sự hạnh phúc, sự may mắn, điều bất ngờ,.. và một tý sự xáo trộn cuộc sống.

Mình trải nghiệm và cảm nhận những vất vả của người mẹ mang thai cũng như ngày sinh nở qua những khoảng thời gian bên cạnh Vợ. Những điều trải qua trong suốt gần 40 tuần qua ,mình thầm cảm ơn Cha Mẹ vì công ơn sinh dưỡng, nuôi dậy vất vả khổ cực… điều mà nếu ai không từng trải qua giai đoạn đầu làm cha mẹ thì e rằng không thể cảm nhận hết được … mệt mỏi biết bao nhưng vẫn luôn bên con cái

Sự mệt mỏi vì  chờ đợi, thời gian sinh hoạt bị rỗi loạn, những giấc ngủ không trọn vẹn , chợt thức dậy không kịp mở mắt nhìn xung quanh; vất vả để học hỏi cách làm, cách giải quyết những điều đơn giản hơn công việc tại công sở …… tất cả những điều đó  được đáp trả bằng cảm giác hạnh phúc vô hạn của người lần đầu tiên được làm cha mẹ.

Những món quà bất ngờ và cũng trùng hợp với ngày Công Chúa bé nhỏ sinh ra không dự đoán trước được như hộp quà tặng may mắn của Marrybaby gửi tặng đến gia đình tôi ngay trong ngày sinh của bé Dolla, món quà từ phương xa gửi về kèm theo lời cầu chúc mẹ tròn con vuông của người thân.

Mình cảm giác Công Chúa Dolla của mình thật may mắn. Mình hy vọng sự may mắn này sẽ luôn theo Dolla suốt cuộc đời và mong con sẽ biết chia sẻ bằng hành động đem sự may mắn đến với những người xung quanh để đáp trả lại những gì đã trao cho con.

Mình xin cảm ơn những người bạn, người xung quanh đã cầu phúc cũng như giúp đỡ mẹ Dolla vượt cạn an toàn… những món quà tinh thần chúc mừng bé Dolla ra đời… Mình không biết phải làm gì để đáp đền những điều đó; mình xin chân thành cầu mong và nguyện ước những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn.

Cầu mong Dolla của Papa luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, mạnh mẽ bước trên đường đời!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT