Sự phát triển
của bé

Con trai yêu mẹ nhất

Sinh con và nuôi con biết bao khó nhọc, nhưng khi ai hỏi con " Con yêu ai nhất" bạn ấy cũng chẳng cần đắn đo mà trả lời " con yêu mẹ nhất". Mẹ hạnh phúc biết nhường nào

Lên ba, bạn ấy biết thể hiện bản thân nhiều hơn, biết thể hiện cảm xúc yêu , ghét rõ ràng. Môi trường sống thay đổi, con đi học, con tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Cá tính lai tạp từ nhiều hoàn cảnh gặp phải trong cuộc sống. Mẹ thích nhất là lúc có ai đó hỏi con ‘ con yêu ai nhất”, lúc nào con cũng có câu trả lời sẵn là “con yêu mẹ”. Nhiều lúc mẹ mệt, con quấn quýt bên mẹ, nghịch phá đủ trò kiến mẹ chu tâm vào con nhiều hơn, Mẹ quên hết cái mệt mỏi, khó chịu trong người.

Khi cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo toan, mẹ mệt mỏi mẹ lại tìm cảm giác yên bình, hạnh phúc nhất ở nơi con.
Người ta nói: Con gái hay thủ thỉ với mẹ hơn. Dù mẹ chưa có con gái, nhưng cậu con trai bé bỏng của mẹ lúc nào cũng làm mẹ thấy vui, đôi khi làm mẹ có chút mệt mỏi. Nhưng chính những điều ấy làm mẹ thấy cuộc sống này màu sắc và tươi mới hơn bao giờ hết. ” Con yêu mẹ nhất” là khẳng định của con. Còn ” mẹ yêu con nhất” sẽ mãi mãi là như vậy, dù mẹ thể hiện qua lời nói hay  những gì mẹ đang làm cho con cũng chính là minh chứng cho điều đó.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT