Sự phát triển
của bé

Con trai thích uống sữa tươi

Mỗi ngày con đều gọi mẹ ơi, em uống sữa

Làm mẹ luôn là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mang thai thì lo lắng sao cho con phát triển toàn diện, cân đối, khỏa mạnh trong suốt thai kì. Chuyển dạ thì mong sao con ra đời bình an, mẹ tròn con vuông. Nuôi con thì đối mặt với thật nhiều nỗi lo, lo cho con ăn, con ngủ, con chơi ,con vận động sao cho hợp lí, cơ thể phát triển cân đối. Nuôi con nhiều lúc thật khó khăn với những bà mẹ sinh con lần đầu, cái gì cũng lạ lẫm, cũng ngơ ngác, cũng vụng về, duy chỉ có tình yêu thương con là vô bờ bến.

 

Nhưng nghĩ lại hành trình nuôi con của mình cũng trải qua những thử nghiệm đầy thú vị, điều mà mẹ làm được cho cu con là nuôi con hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và duy trì sữa mẹ cho đến lúc con 2 tuổi. Qua 2 tuổi,mẹ bắt đầu tìm cho con loại sữa tươi phù hợp, bổ sung thêm dưỡng chất trong quá trình phát triển.. Có lẽ nhờ sự tỉ mẩn của mẹ trong việc kiếm tìm và lựa chọn mà cu con phát triển chiều cao tương đối nếu không nói là vượt chuẩn.

 

 

Năm mới đang tới, con trai mẹ sẽ lớn hơn, sẽ trải nghiệm nhiều hơn trên hành trình khám phá cuộc sống với muôn vàn thú vị, hi vọng con sẽ học hỏi được nhiều điều từ thế giới kì diệu đang chờ đón. Và bố mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con, yêu con và chờ đợi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT