Sự phát triển
của bé

Con trai của mẹ! Hôm nay con đã tròn 4 tuổi

Là sinh nhật con mà mẹ thấy còn hồi hộp, đặc biệt hơn cả ngày sinh nhật của bố và của mẹ.

Tối qua, mẹ con mình nằm kể cho nhau nghe câu chuyện mẹ đã sinh ra con thế nào. Mẹ đã cảm nhận hơi ấm và sức nặng của con trên bụng mẹ ngay sau khi chào đời ra sao… Mẹ không bao giờ có thể quên được cảm giác ấy. Mẹ hạnh phúc đón nhận mọi cơn đau sinh nở để mong ngóng gặp con. Lúc ấy, mẹ đã thực sự hiểu rằng mọi người mẹ trên đời đều rất tuyệt vời!

Con yêu của mẹ! 4 năm con đến trong cuộc đời của bố mẹ tưởng như rất nhanh mà nhìn lại là cả một quãng đường, từ khi con biết hóng chuyện, biết lẫy, biết bò, bữa ăn dặm đầu tiên, biết chập chững những bước chân đầu tiên, rồi cái răng đầu tiên mọc lên làm bố mẹ rú lên sung sướng… Tất cả những điều ấy là một hành trình mà trong đó luôn bên cạnh bố mẹ chăm con là ông bà nội ngoại.


Điều ấy cũng bình thường thôi, như bao đứa trẻ khác, như bao gia đình khác… Nhưng đó là điều phi thường đối với mẹ… khi hàng ngày nhìn con thay đổi, nhìn con lớn khôn và là một chàng trai nhỏ Vui vẻ, Cởi mở và Tự tin! Đó là điều mẹ vẫn hằng mong ước khi mang trong mình hình hài của con.

Chúc mừng sinh nhật con! Con trai Đức Duy của bố mẹ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT