Sự phát triển
của bé

Con thật dũng cảm

Mẹ về vứt hết bánh kẹo đi ,con sẽ không ăn kẹo nữa ,con sẽ đánh răng và súc nước muối sạch sẽ"

Sáng thứ bảy mẹ đưa con đi khám nha sĩ , tất nhiên là mẹ đã làm tâm lý cho con trước từ tối thứ 6. Nên sáng ăn sáng xong con rất vui vẻ . Đến nỗi hai mẹ con được nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình ,đưa vào phòng chờ để cho bác sĩ, trong khi chờ đợi con bị đau bụng phải đi vệ sinh, phòng vệ sinh ở đây thật sạch sẽ và trang trí rất đẹp . Còn nhận xét " Ở đây đẹp quá mẹ ơi". Bác sĩ đến mẹ nói bác sĩ cho ngược lại con , hihi.

Con được bác sĩ cho nằm lên ghế ,con rất ngoan ngoãn làm theo ,khi bác sĩ khám từng cái răng cho con và mẹ trao đổi với bác sĩ về tình trạng của con ,con nằm im lắng nghe. Bác sĩ yêu cầu còn há to miệng ra để kiếm tra ,con ngoan ngoãn làm theo .

Đến khi bác sĩ cho nhiều dụng cụ y khoa vào để làm vệ sinh và trám răng cho con, mẹ thấy con có chút lo lắng và hồi gồng mình , mẹ trấn an con hãy cố gắng một chút thôi bác sĩ sắp làm xong rồi ,bác sĩ đang bắt những con sâu ra khỏi miệng con đây ,từ này sau sẽ không làm con đau nữa. Mẹ thấy con thả lòng người , mẹ rất yên tâm về con ( Mẹ cũng không biết là con có bị đau không ,vì không thấy con khóc hay la đau gì cả).

Xong xuôi ,con cười , bảo với mẹ là " Mẹ về vứt hết bánh kẹo đi ,con sẽ không ăn kẹo nữa ,con sẽ đánh răng và súc nước muối sạch sẽ" 

Con của mẹ giỏi quá ,con thật dũng cảm!

Đến lượt mẹ , Mẹ cũng có vấn đề với mấy cái răng , để lâu ngày nhưng không đi chữa trị giờ viêm tủy răng luôn, bác sĩ làm mẹ đau ơi là đau , muốn chảy nước mắt , con thấy mẹ nhăn mặt đứng bên cạnh an ủi mẹ " không sao đâu mẹ ,không đau đâu , một xíu thôi à ,mẹ cố lên nhé".

Mẹ cũng phải dũng cảm chứ , vì con dũng cảm thế cơ mà.

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT