Sự phát triển
của bé

Con là tất cả !!!

Con yêu !  Mỗi ngày được ở bên cạnh con, chăm sóc và nhìn thấy con lớn lên từng ngày mẹ hạnh phúc vô cùng ! Nhớ lại...

Con yêu !
Mỗi ngày được ở bên cạnh con, chăm sóc và nhìn thấy con lớn lên từng ngày mẹ hạnh phúc vô cùng ! Nhớ lại những tháng ngày mang thai con tuy vất vả nhưng đó lại là những trải nghiệm thật thú vị trong cuộc đời của mẹ ! Còn nhớ, hôm đó cách ngày dự sinh khoảng 4 ngày mẹ vẫn làm việc nhà như mọi ngày cho đến khi lên giường đi ngủ ! Trong đầu mẹ lúc nào cũng nghĩ đến những câu chuyện khi đi đẻ của các bà, các mẹ, các chị mà không khỏi lo lắng ! Nhưng bố con trấn an mẹ bảo không sao đâu, người khác làm được thì em cũng sẽ làm được mà ! Hihi !
Lúc đó , khoảng 21h, mẹ đang nằm bỗng dưng ” bụp ” một phát ! Mẹ vẫn bình tĩnh nói với bố con ” anh ơi, hình như vỡ ối rồi, em sợ đi đẻ lắm . Huhu… Huhu” . Bố con đang nằm bỗng nhảy dựng lên rồi cầm ngay điện thoại gọi taxi ! Cả nhà động viên mẹ, yên tâm không phải mổ đâu mà lo !
Lên đến viện làm thủ tục nhập viện ! Mẹ lo lắng hỏi chị hộ sinh ” chị ơi ! Sao em bị vỡ ối mà không đau bụng gì cả , có phải em sắp sinh không ạ ” ? Chị ý bật cười bảo ” như thế là chuyển dạ rồi đấy ” ! Choáng váng ! Nghĩ thầm sao người ta bảo đau đẻ khủng khiếp lắm mà, mình chẳng thấy đau gì cả  !! Sợ quá nhưng nghĩ mình sắp được gặp con rồi cũng thấy vui vui ! 🙂 ! Sau một hồi thăm khám, hội chẩn thì các bác sĩ đưa ra quyết định mổ lấy thai ! Oa oa !! Vào phòng mổ, các bác sĩ gây tê xong xuôi, căng cái tấm vải màu xanh lên mẹ không còn thấy gì nữa ! Chỉ cảm thấy khát nước vô cùng ! Nghĩ bụng hay mình xin uống nước nhỉ ? Khát quá ! Cùng lúc đó mẹ thấy bác sĩ lên tiếng “không bõ công nhé, thằng cu đấy” . Mẹ quên mất cơn khát ngước mắt lên nhìn con được cô hộ sinh cắt rốn, mặc quần áo ! Chỉ thấy đôi mắt đen láy, to tròn ! Chân tay bé xíu , khóc oe oe !!! Mẹ hạnh phúc lắm ! Cho dù trong đầu luôn nghĩ đến cơn đau thấu trời khi hết thuốc tê ! Nhưng đổi lại được thiên thần đáng yêu là con, đau thế này hay đau nữa mẹ vẫn sẽ chịu được !
Con yêu à !! Mẹ yêu con hơn mọi thứ trên đời này ! Có vất vả , khó nhọc đến nhường nào mẹ vẫn sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con ! Chỉ mong sau này con lớn khôn sẽ trở thành một người tốt cho xã hội ! Mẹ sẽ luôn bên cạnh con , dõi theo bước con đi ! Cố lên nhé Khánh Duy của mẹ !!!

image3-400x488

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT