Sự phát triển
của bé

Con là cả cuộc đời của mẹ

thời gian thấm thoát trôi qua nhanh thật. . con gái của mẹ sắp được năm tuổi rồi.  mẹ còn nhớ ngày mẹ thử que lên hai vạch. mẹ đã vui sướng...

Thời gian thấm thoát trôi qua nhanh thật. .
Con gái của mẹ sắp được năm tuổi rồi.
Mẹ còn nhớ ngày mẹ thử que lên hai vạch. mẹ đã vui sướng hạnh phúc biết bao khi biết mình đang có một sinh linh bé bỏng trong bụng. nhưng từ khi biết tin có thai. mẹ đã phải vật vã vì bị chứng ốm nghén hoành hành. mẹ chẳng ăn được gì ngoài uống nước. mẹ bị sụt cân 5kg trong ba tháng đầu vì mẹ ăn gì vào đều nôn hết ra. lúc ấy mẹ rất lo cho sự phát triển của con. đi khám bs bảo ko sao nên mẹ cũng đỡ lo hơn. và những tháng thai kì tiếp theo cũng làm cho mẹ vất vả ko kém. nhưng mẹ luôn cố gắng để cho con phát triển tốt trong bụng mẹ. ngày mẹ đi siêu âm và biết mình đang mang thai một bé gái. mẹ đã khóc vì hạnh phúc. mẹ cứ hồi hộp ngóng ngày con gái mẹ Chào đời
Và cái ngày mẹ đợi cũng đã đến. nhưng mẹ cũng đã phải trải qua thập tử nhất sinh mới được gặp con. mẹ còn nhớ ngày mẹ trở dạ. mẹ đau bụng từ 2h sáng tới 9h đêm mới sinh. trong thời gian đó mẹ mất sức nhiều nên bị hạ huyết áp ko thở được. cũng may được các y bác sĩ phát hiện kịp thời nên đã tiến hành cấp cứu cho mẹ bằng cách chụp oxy vào mũi mẹ cho mẹ dễ thở. vị bác sĩ chính động viên mẹ cố gắng tạo hơi thở để rặn con ra ngoài. con biết ko? lúc đó mẹ rất mệt nhưng mẹ lo con gái mẹ nhiều hơn. sợ con bị ngộp. nên mẹ đã rất cố gắng hợp tác với bác sĩ. mẹ phải cố gắng tạo từng hơi thở thật sâu để rặn con ra ngoài. trong khi đó bác sĩ dùng tay ấn phần bụng trên của mẹ để đẩy con ra theo hơi rặn của mẹ. và cũng lúc đó có một bác sĩ khác dùng máy hút con ra ngoài một cách nhanh chóng. và rồi con gái mẹ cũng đã chào đời. con đã khóc thật là to. . lúc ấy mẹ đã rơi từng giọt nước mắt vì mừng con đã được bình an. .vậy đấy con à.để mà mẹ con mình gặp được nhau cũng ko hề dễ con à.
vì mẹ sinh khó nên Cơ thể mẹ rất yếu. còn con thì lại rất khó nuôi. một mình mẹ tự chăm sóc con mà ko có ai phụ giúp. mẹ từng bị trầm cảm sau sinh. mẹ đã từng rất ghét con. đứa con mà mẹ dứt ruột sinh ra.. mẹ sợ căn bệnh mẹ sẽ làm tổn thương đến con gái của mẹ. nên mẹ đã phải chủ động đến bệnh viện tâm thần để điều trị bệnh trầm cảm sau sinh. vì mẹ muốn mình sẽ thật khỏe mạnh và muốn mình sẽ là một người mẹ tốt để lo cho con.
-mẹ thương con hơn chính bản thân mẹ. con là tất cả những gì mẹ có. con gái à! con cứ việc ăn. học và chơi. đừng lo gi cả. vì mẹ sẽ là bầu trời che trở cho con. lo lắng cho con. yêu con.be misa của mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT