Sự phát triển
của bé

Con gái bé nhỏ

Con gai bé nhỏ của Mẹ. Mẹ cứ nhớ mãi ngày ấy, cái ngày mà Mẹ chưa được thấy mặt con và Mẹ cứ lo sợ sẽ không bao giờ thấy được con vì...

Con gai bé nhỏ của Mẹ. Mẹ cứ nhớ mãi ngày ấy, cái ngày mà Mẹ chưa được thấy mặt con và Mẹ cứ lo sợ sẽ không bao giờ thấy được con vì khi con chào đời cũng là giây phút Mẹ đánh đổi giữa ranh giới sống-chết 🙁
Nằm trong phòng hồi sức Mẹ vừa vui mừng vừa lo vừa buồn. Bác sĩ cứ bảo Mẹ cố gắng lên nhưng Mẹ thì vẫn mãi không được ra gặp con. Và rồi đến lúc băng huyết lần 2, Mẹ đã thực sự lo sợ, Mẹ chỉ biết cầu nguyện, Mẹ thương con gái bé nhỏ của Mẹ. Con đã rất ngoan để đợi Mẹ ra với con theo lời bà nội kể.
Khi Mẹ được ra gặp con, Mẹ không sao ngăn nổi được nước mắt. Mẹ biết từ nay Mẹ không còn cô đơn trên cuộc đời này nữa. Mẹ có con bên cạnh, mình đã cùng nhau đi qua 9 tháng 10 ngày. Vậy nên Mẹ con mình cũng cùng nhau đi hết quãng đường tương lai sắp đến con gái nhé.
Thấm thoắt con gái Mẹ đã sắp lên 2 tuổi. Mẹ yêu con nhiều lắm, những lúc Mẹ mệt, buồn, con như cảm nhận được và đến bên cùng san sẻ với Mẹ.
Nói sao cho hết lòng Mẹ. Mẹ chỉ cầu mong cho con luôn được mạnh khoẻ và ngoan ngoãn, học giỏi con gái bé nhỏ của Mẹ nhé!!!!
Yêu con. Love you !!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT