Sự phát triển
của bé

Con đi thăm bệnh viện

Cả tối qua con ngủ không ngon cứ trằn trọc mãi. Họng nhiều đờm làm con thở cũng khó khăn nữa.Mẹ cảm tưởng con thở mệt lắm. Mẹ sợ không biết phải làm sao, sợ con lại bị viêm phổi

Cả tối qua con ngủ không ngon cứ trằn trọc mãi. Họng nhiều đờm làm con thở cũng khó khăn nữa.Mẹ cảm tưởng con thở mệt lắm. Mẹ sợ không biết phải làm sao, sợ con lại bị viêm phổi. Ngồi bế cho con ngủ cho con dễ chịu đôi chút. Rồi bà nội cũng phải vào hỗ trợ nữa. Đờm nhiều mà con không làm sao được, rồi con nôn. Nôn xong có vẻ con thở dễ dàng đôi chút. Con ngủ một giấc đến sáng. Sáng dậy, cảm giác con thở vẫn còn mệt rồi mẹ chở con vào thăm bệnh viện.
Ban đầu, bác sỹ lắng phổi. Phổi con vẫn bình thường không sao cả. Rồi con đi chụp tim, phổi, thử máu. Kết quả đều bình thường. Mẹ thở phào nhẹ nhõm. Ấy vậy mà tới lúc soi họng, con không chịu mở miệng để bsy kiểm tra thế là phải dùng biện pháp cưỡng chế và bác sỹ kết luận con bị viêm họng – viêm A luôn. Mẹ biết mà tại con cứ đòi uống nước lạnh cho lắm vào. Mẹ nói con không nghe, lúc nào con thấy ai uống nước là con cũng đòi “đá , đá” rồi ông bà toàn chiều con thôi. Con thấy kết quả chưa, bây giờ con phải uống 1 mớ thuốc đó. Còn là uống kháng sinh nữa. Mà mỗi lẫn cho con uống thuốc là mẹ như vật lộn với con ấy. Con k chịu mở miệng mà cứ mím môi lại. Mẹ mà cho được ít thuốc nào vào là con lại nhè ra liền. Thật là hết cách với con đó. Con zai mẹ phải chịu khó uống thuốc thì mới nhanh khỏi bệnh được chứ. Từ nay mẹ sẽ cấm tuyệt đối con với nước và đồ lạnh nhé. COn đừng có mà mè nheo là mẹ đánh đòn đó.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT