Sự phát triển
của bé

Con biết ai là ba ai là mẹ rồi! :)

Con yêu đúng là mỗi ngày một lớn rồi. Mỗi ngày con lại tạo cho mẹ một điều mới mẻ. Giờ thì con đã biết ai là người con thích chơi hơn rồi.

Hai ngày nay, con của mẹ đã biết nhõng nhẽo hơn rồi. Bây giờ con không còn chịu ngồi một chỗ chơi nữa. Mà thay vào đó là thi thoảng lại quan sát mẹ xem mẹ có ở đó ko. Con sẽ ngó tìm rồi không thấy là con khóc lên. Không phải là la hét mà còn là khóc ra nước mắt nữa. Mẹ xót lắm nên cứ phải làm việc nhanh nhanh chóng chóng để bên con.

Khi mẹ lại gần, hai bàn tay con chìa ra đòi mẹ bế. Trong lòng mẹ lúc đó có chút vui, có chút bối rối. Con thực sự đã biết đòi rồi. Mẹ có nên chiều con, hay để con khóc đây. Hôm nay mẹ đứng sau cánh cửa tủ có 2 phút để sắp xếp quần áo mà con đã khóc rồi. Mai này con chắc sẽ còn nhõng nhẽo nhiều hơn nữa. Khóc là thế mà nhìn thấy ba về là con lại cười típ mắt. Có vẻ con thích chơi với ba hơn rồi. Chắc vì ba hay chơi những trò mạo hiểm mà con thích chăng. Còn mẹ thì chỉ biết ngồi chơi đồ chơi cùng con thôi. Con yêu à, ngoan ngoan. Mẹ yêu con nhiều nha.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT