Sự phát triển
của bé

Con bị sặc sữa mẹ phải cẩn thận

Bình thường các mẹ cứ nghĩ con nhỏ mới sợ sặc sữa, lớn rồi thì không lo nhưng các mẹ nhầm rồi đó! Khi bé lớn rồi cũng vẫn cần cẩn thận, mẹ ớt mới gặp 1 trường hợp mà giật cả mình, nay chia sẻ cho các mẹ rút kinh nghiệm.

Chuyện là như thế này, tối hôm trước mẹ ớt, cùng mẹ chị chích bông, mẹ anh hưng cùng đưa 3 chị em xuống sân chơi. Mọi việc diễn ra bình thường như mọi khi cho đến lúc khoảng hơn 8g thì sau khi mấy chị em chơi mệt thì chạy lại chỗ các mẹ để uống sữa, không ngờ chị chích bông vừa tu sữa vừa ngồi xích đu nên có bị sặc 1 chút sữa, vì thấy chị chích bông lớn gần 4 tuổi rồi nên nghĩ con sặc xíu không sao nên mọi người không có để ý lắm! Sự việc trở nên nghiêm trọng khi về ngủ đến nửa đêm chị chích bông lên cơn sốt cao mãi mà không hết sốt được bố mẹ phải đưa đi bệnh viện. Kết quả là bạch cầu tăng cao, nhiễm khuẩn đường hô hấp, và chuyển sang viêm phổi luôn, mặc dù con đang khỏe mạnh bình thường. Qua sự việc trên mẹ ớt muốn cảnh báo đến tất cả các mẹ phải hết sức chú ý khi cho các con uống sữa dù là bị sặc 1 ít, dù con bé hay đã lớn cần có biện pháp an toàn , theo dõi và đưa con đi viện càng sớm càng tốt để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Đây là hình ảnh cuộc đối thoại của mẹ ớt với mẹ chích bông đó cả nhà.
Còn đây là hình ảnh em ớt với chị chích bông đang chơi đùa cùng  nhau, thương con gái quá à. Chúc cho chích bông mau mau khỏe lại nha.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT