Sự phát triển
của bé

Cơn ác mộng và cuộc gọi lúc rạng sáng

Sợ lắm những cơn ác mộng và cuộc gọi lúc nửa đêm.

Không biết có phải mẹ có giác quan thứ 6 hay không nữa. Mỗi lần mẹ ngủ mơ là y rằng thời gian sau khung cảnh trong mơ của mẹ lại diễn ra đúng như thế trong giấc mơ, Trước đây mẹ luôn nghĩ rằng có thể do mẹ mệt quá, hoạc mẹ suy nghĩ nhiều nên mới sảy ra tình trạng như thế.  Nhưng càng ngày mẹ càng tháy nó vô cùng sợ hãi. Nhớ ngày cụ nội con mất, dù không được bên nội nhiều nhưng tình cảm nội dành cho mẹ cũng như mẹ dành cho nội giống như thân thiết tự bao giờ, thứ tình cảm đó không sao mẹ tả được. cách ngày cụ bị bệnh khoảng 1 tuần, mẹ ngủ mơ thấy nội , trong giấc mơ nội nói ”  Về thăm nội 1 lần đi con, nội không còn sống được bao lâu đâu, nước mắt rưng rưng rơi, mẹ thủ thỉ với nội, con sẽ về, con sẽ về với nội mà.”  rồi chưa đến tuần sau mẹ nghe tin nội bệnh, mẹ vội vàng đặt vé cho bố con về bên nội, bởi cả gia đình ta chẳng thể nào về cùng 1 lúc được. mẹ đặt lịch cho bố sau 5 ngày bố thu xếp về thăm nội, thế nhưng, có lẽ nội giận vì mẹ không về với nội nên giận lây qua bố con, mới được 2 ngày sau thì mẹ nhận được cuộc gọi lúc nửa đêm. linh tính mẹ biết có chuyện chẳng hay, rồi nội  con qua đời mà không chờ bó con về thăm. mẹlawngj lẽ ngồi dậy nước mắt không ngừng tuôn rơi, mẹ buồn bì ngay lúc đó mẹ không thể cùng bố con về bên nội. nửa đêm mẹ lục đục đổi vé cho bố con bay về chuyến 11h trưa. vì sáng bố phải lên công ty bàn giao công việc. bố về tới nhà cũng không kịp nhìn mặt nội lần cuối.
sau lần đó mẹ đã thấy sợ những cơn ác mộng, rồi tới ngày bác gái  mẹ mất, trước đó thời gian ngắn mẹ lại ngủ mơ thấy nội của mẹ mất, thế nhưng nội đã mất rồi thì làm sao có thể ….  nhưng vẫn khung cảnh đó diễn ra, bác gái mất, lòng mẹ rối  bời cảm xúc, dù biết trước những chuyện sẽ sảy ra, nhưng lòng mẹ vẫn hoang mang.
Con biết không. mới cách đây 4 ngày thôi, mẹ lại ngủ mơ có người mất, và đích thân bố mẹ về cúng cơm. mẹ lo lắng lắm , sáng nay. 5h sáng mẹ đang ôm cn ngủ yên giấc, bỗng nghê ràm 1 cái vang dội bên tai, mẹ giật mình dậy cứ tưởng đang mơ vì im ắng, 1 lúc sau mẹ xuống coi có chuyện gì thì 1 vụ tai nạn ngay trước nhà, cũng may người không sao, mẹ đang run sẵn rồi thì lại thấy số điện thoại nhà nội con gọi vào,  mẹ không đủ can đảm bắt máy, phải đưa máy cho bố con nghe,   Là ông nội nghe máy, ông nói chú  (  )  là chú họ của bố con đã mất. Mẹ bớt lo lắng hơn rất nhiều.
Sợ lắm những cơn ác mộng và cuộc gọi lúc nửa đêm

.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT