Sự phát triển
của bé

Có lẽ nào !

Nghe chuyện các ông chồng nghén thay vợ đã nhiều, nhưng không lẻ, Ba Bin cũng nằm trong số đó, hay là do tâm lý mà ra nhỉ?

Hai hôm nay mẹ bin để ý thấy rằng ba con có một số thay đổi khác lạ, Ba vốn là người không thích ăn chua, vậy mà mấy hôm nay cứ mua xoài về trữ trong tủ lạnh, ba làm gỏi ăn, rồi thái lát chấm mắm đường. Phải chăng ba đang nghén thay mẹ ? ( bình thường chua cũng là thứ gì đó quá xa lạ với ba con )

Các mẹ hay bảo nhau, khi bầu thì lúc ba nằm cứ bước ngang qua lại người ba thì ba sẽ nghén thay mẹ ! Nhưng mẹ không tin, giờ chợt nghĩ lại mới thấy có lẻ nào ! Nhưng mà mẹ cũng suy nghĩ theo môt hướng khác, có lẻ ba cũng bị tâm lý khi mẹ mang bầu, mọi thứ ba đã chịu trách nhiệm, ba muốn gánh nặng thay cho mẹ ! nên tâm lý mất ổn định.

Chiều hôm qua mua mấy hộp sữa, còn thừa tiền mẹ không lấy, mẹ lấy kẹo, về tới nhà thấy ba đang nằm trên giường mẹ mới lấy kẹo ra, hỏi ba mình ăn kẹo không? ơ thật bất ngờ ba nói ăn ( bình thường ba rất ghét ăn ngọt) kẹo thì càng không? hôm nay ừ mẹ đưa kẹo là lọt vỏ rồi bỏ vô miệng ăn ngon lành. Ồ đúng là có chuyện gì đó không bình thường.

1. Là nghén thay mẹ
2. Ba con cần điều trị tâm lý.

Phương án là theo dõi nốt hôm nay đến ngày cuối tuần đi khám thai, nếu ba con vẫn bất ổn, chắc mẹ và ba lại có cuộc nói chuyện, trao đổi về những điều đang còn bí ẩn trong người ba, giúp ba giải tỏa tâm lý khi mẹ mang bầu.

Ngày mới hạnh phúc nhé con !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT