Sự phát triển
của bé

Có con đồng hành, mẹ sẽ vượt qua mọi khó khăn

Nhìn con khôn lớn mỗi ngày là niềm hạnh phúc của mẹ. Mỗi giai đoạn trôi qua, mẹ như biết thêm nhiều trải nghiệm. Từ một người phụ nữ hiện đại, mẹ tất...

Nhìn con khôn lớn mỗi ngày là niềm hạnh phúc của mẹ. Mỗi giai đoạn trôi qua, mẹ như biết thêm nhiều trải nghiệm. Từ một người phụ nữ hiện đại, mẹ tất bật với công việc, bỏ bê gia đình, bố và mẹ thường xuyên ăn mì tôm hay ra ngoài ăn. Nhưng chính con- là người làm thay đổi tất cả. Con đến với bố mẹ khi bố mẹ chưa có ý định sinh con. Vì nhà mình còn khó khăn, ông bà ở xa, cuộc sống chưa thật sự ổn định. Mẹ sợ khi con sinh ra, mẹ không đủ điều kiện để lo cho con thật chu đáo. Những suy nghĩ đó của mẹ thay đổi khi con ra đời, mẹ nghĩ chỉ có tình yêu vô bờ bến của bố mẹ với con sẽ giúp con lớn khôn mỗi ngày.
Đây là khi con được 32 tuần, con quậy phá lắm. Thỉnh thoảng con hích cho mẹ một cái đau điếng người nhưng chắc con mới ngủ dậy nên báo hiệu cho mẹ biết phải không.
Sau 40 tuần, mẹ cũng đón con ra ngoài. ra khỏi không gian tuy chật chội nhưng an toàn của mình để đối diện với môi trường mới, mẹ muốn con thật vững vàng nhé, đủ bản lĩnh để vượt qua mọi sóng gió cuộc đời, Khi nào khó khăn hãy về bên gia đình mình nhé! yêu con rất nhiều.
Con 10 tháng đã bò lê khắp nhà. Người ta thường nói: 3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò. Mà mẹ phải đợi con tới 10 tháng con mới phá khắp nhà mình.

Đây là khi con được gần 12 tháng, con đnag tập đi, mẹ sợ con gặp nguy hiểm nên cho con vào xe tập đi. Nhưng con gái mẹ cũng không chịu ngồi yên, con cũng quậy phá quá à

Đây là hình ảnh khi con tròn một tuổi. Thời gian cũng nhanh quá con nhỉ! Mẹ cũng rất tự hào khi thôi nôi con, con bốc cây viết. Mẹ tin rằng tương lai con sẽ thành công nhé!
Con giờ đã 2 tuổi, đã biết gọi bố, gọi me, Tiếng nói bập bẹ, ngọng ngịu thốt ra từ cái miệng nhỏ xinh của con, làm mẹ thấy vui, mẹ yêu con biết chừng nào, Hãy cùng với bố và mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống con nhé! hãy là người bạn, người đồng hành cảu bố mẹ trong bước đường tương lai! yêu con nhiều!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT