Sự phát triển
của bé

Có “Bồ” mới rồi thấy yêu Chồng hơn :-))

Hôm nay con chơi nhiều, mẹ mệt ngủ sớm với con..giờ dậy sớm lại vào MarryBaby phá phách..Đọc ý kiến chia sẻ của các mẹ nên mẹ viết xuống những suy nghĩ này nè Tiểu Long ơi :-)

Lúc mẹ mang thai con, mẹ cũng đọc sách, hỏi thăm kinh nghiệm các mẹ khác và thấy vấn đề các mẹ mê con quên mất Bố cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Mẹ cũng chuẩn bị tinh thần, cố gắng không như thế :-)) Rồi khi “Bồ” Tiểu Long xuất hiện, mọi thứ không như mẹ chuẩn bị hi hi. Pa Alex thương con, chăm con khéo quá, chịu khó quá chừng, mỗi lần thấy Pa chăm con, chơi với con, lòng mẹ nao nao, rung rinh sao ấy.. Mẹ thấy tình cảm của mẹ dành cho Pa nhiều hơn mỗi ngày, mẹ không quên Pa mà còn hay phiền Pa, gọi Pa he he.. Chắc Pa cũng “ngán” mẹ luôn í nhỉ :-))

Trái tim mẹ bé xíu..mai mốt chắc không còn chứa nổi con và Pa Alex mất thôi. 🙂

Mẹ hay nói ra hết những gì mình cảm nhận nên thành người nói nhiều…làm ít ka ka.. Pa Alex thì nói ít làm nhiều..Mẹ biết Pa đọc bài này sẽ cười khì và nói Mẹ Rùa làm đi, đừng nói yêu nhiều, hành động đi he he.. Ừ thì mẹ sẽ cố gắng mỗi ngày mà, mà cố gắng chăm con cho tốt, con lên kí, con ngoan, con lanh lợi khoẻ mạnh cũng là…yêu Pa chứ còn gì nữa con nhỉ :-)). Mẹ ăn gian gúm luôn á hi hi :-))

Mẹ thơm con một cái rồi ngủ tiếp đây hi hi.. Có nên thơm Pa Alex luôn không nhỉ ka ka ka :-)))

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT