Sự phát triển
của bé

Chuyện đầu năm

Chúng ta có thể rèn luyện để cảm thấy bất hạnh, nhưng cũng có thể rèn luyện để cảm thấy luôn hạnh phúc

Chuyện đầu năm hôm nay em mới kể , có lẽ vẫn còn nóng bỏng với em vì đây mới chỉ là bắt đầu.

Cái hạn năm may của em không biết ra sao ạ, đi dâng sao giải hạn thì biết mình sao Kế Đô, nghe mấy cụ ở chùa bảo Kế Đô là sao xấu rồi, vâng suốt mấy năm nay con toàn chịu sao xấu, nhưng được cái làm ăn vẫn có lộc ạ.

Đúng 01h00 ngày mùng 1 tết, sau khi 2 vợ chồng đi hái lộc và lên chùa về, bố chồng thấy 2 đứa về chặt ngay 1 đĩa thịt gà nên ăn mừng năm mới luôn, tình hình là em cũng thích ăn gà, vì giống gà Đông tảo chân to như cổ tay trẻ lên 2 ý ạ, ăn thích mê ly luôn, mỗi tội giá hơi chát, nhưng gà nhà nuôi được, nên cũng không tính toán. Tính em hay ăn, túm ngay cái cọ gà nên ngoạm, và thế là sạn đầy miệng, chiếc răng cửa của em mẻ luôn 1 miếng , vâng mẻ đúng giờ đẹp ạ, em ngẩng lên nhìn đồng hồ khi đó là 01h10 phút ngày mùng 01.

Sáng hôm sau mùng 2 dậy đánh răng rửa mặt đi đứng thế nào quệt ngay vào cái cửa nhà tắm thế là bụng máu chân, 1 màu đỏ đỏ , chắc lộc máy chứ ạ.

Em cũng xác định là năm nay vận đen nên cũng chẳng ca thán nữa, mong nhanh hết tết cho đỡ oải. Mùng 4 đi làm lại răng , bị mẻ 1 chiếc định làm 1 chiếc thôi, nhưng mấy anh nha sĩ nói thế nào nghe hay hay thế là chụp luôn 2 cái răng cửa cho đẹp.

Mùng 6 khai xuân, do cửa hàng nghỉ hơi lâu, mấy ẻm ý ăn tết chán quá, suốt ngày hỏi chị ơi bao giờ bán hàng, có lẽ mấy ẻm có tiền lixi không biết tiêu gì nên vậy . Ngày khai xuân khách yêu nhớ quán , nhà 3 người chạy ngược chạy xuôi, bán cả tuần sau tết đều ấm cũng ạ.

Đúng là đen cái này , đỏ cái kia, do vậy khi gặp bất cứ trở ngại nào cũng không nên chùn bước, vì khi vượt qua nó chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT