Sự phát triển
của bé

Chuyện Bo 22 tháng tuổi.

Hắn càng ngày học nhiều thứ hơn, mè nheo hơn, không chịu ngoan hơn, biết ai thương và đòi chẹo chẹo hơn ^^ biết tủi thân, biết nhiều thứ hơn nữa.


Bo biết là Bo gần 2 tuổi rồiiiii … Bo cũng biết là dạo này Bo ít cười hơn, vì Bo bận bắt chước người khác làm mọi thứ nhiều hơn, thấy các bạn nhảy Bo cũng nhảy nhót theo, thấy các bạn cười và khóc Bo cũng khóc và cười theo, thấy các bạn chơi đấm đá nhau, ghẹo nhau Bo cũng thích chơi… mẹ nói chuyện là Bo cũng thích nhìn miệng mẹ nói theo, … thấy mẹ dọn chén ăn cơm Bo cũng thích lại ôm chén chạy theo ?… nói chung là nay sở thích của Bo là BẮT CHƯỚC ? … đấy có gì là sai đâu, sao người lớn cứ phải xoắn lên thế nhỉ? Bo cũng sẽ lớn dần lên thôi mà ? … hihi? Vậy mà cô giáo méc với mẹ là dạo này tính Bo bướng bỉnh hơn nhiều, mình ngủ dậy còn khóc nhè, trong khi bình thường Bo mở mắt là cười chả khi nào khóc…. cô giáo sai rồi, không phải đâu ^^ Bo vốn hay cười lắm, nhưng dạo này cô giáo có nhận thêm vài bạn nhỏ, hay khóc nhè lắm, mình khóc nhè theo thấy nó cũng hay hay, thì kệ khóc cho vui chứ sao, cô giáo nói gì thì kệ đi, mình khóc ít hôm cho thoải thích rồi mình lại cười thôi mà, sao cô giáo không nói mỗi khi thấy ba hoặc mẹ đón Bo là Bo cười toe toét còn gì ???? ??? làm cô giáo cũng cười theo còn gì ???.. vậy là nhất rồi, người lớn thiệt thích phàn nàn quá .

??? Cơ mà có 1 chuyện mẹ cũng hơi phiền lòng là Bo chưa ý thức được việc tự đi vệ sinh, Bo thích đi tè lúc nào Bo đi, Bo ko thích gọi cho đến khi tè ước quần, Bo sẽ khắc phục dần trong thời gian tới, nhưng mà xét lại thì hình như chuyện này đó duy truyền đó.

? À còn chuyện này nữa chớ, thỉnh thoảng khi Bo “bốc hỏa ” hình như mẹ Hồng có xu hướng “đánh trống lảng” mặt kệ Bo, còn Ba thì vỗ về an ủi Bo nên mỗi khi giận mẹ thì Bo chạy lại Ba, được ba cưng hơn, thích hơn hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT