Sự phát triển
của bé

Chưa học bò đã lo học chạy

Người ta sinh ra rồi biết lật, biết nẩy, biết bò, biết đứng rồi mới biết đi còn Gấu Trúc nhà em thì lại lội ngược dòng, biết đi xong mới biết bò. Ngược ngạo quá phải không các mom? hjhj

Con có mặt trên đời này đúng là một kỳ tích. Ba mẹ yêu con biết nhường nào con có biết không nhỉ? Trộm vía, nhóc con của mẹ sinh ra thật bụ bẫm và khỏe mạnh, 6 tháng đầu tiên con cũng chưa hề đau ốm một lần nào. Mẹ rất mừng vì điều đó con gái à. Nhìn con cũng có vẻ cứng cáp và đáng yêu, mẹ ngắm con mỗi ngày mà không hề thấy chán. Chắc con cũng yêu ba mẹ nhiều như ba mẹ đã yêu con như vậy đúng không?

Lần đầu tiên con biết lật là ngày 7/12/2013, mẹ đang ngồi ko để ý đến con thế mà khi nhìn lại con của mẹ đã lật úp người một cách ngoạn mục, cái đầu có vẻ hơi nặng nên nhìn con cứ chúi chúi xuống đất í. Mà lúc này con mới được có 2 tháng cơ mà đã giỏi thế nhỉ? hjhj

Nhìn cái mặt chỉ lúc lật qua được hí hửng ghê chưa kìa. Đôi lúc thấy tội ghê lắm, cố gắng lật qua hết cả cái mông rồi mà cái đầu nặng quá chưa qua được là chỉ cố gắng đến mặt mày đỏ gay í, thấy mà thương, mẹ phụ qua giúp là ngẩng cái đầu lên cười toe toét à.

Tỉnh dậy là lật người qua liền à. Mình thì cứ sợ chỉ bị tức bụng, còn chỉ thì lật qua được lại mừng mới ghê chứ.

Chỉ cứ lật rồi nẩy lên nẩy xuống quay vòng vòng chứ chẳng thấy chỉ bò đi như người ta, làm mẹ thấy lo quá chừng. Rồi một ngày đẹp trời khi Gấu được  11 tháng thì chỉ bắt đầu chổng cái mông lên rồi đứng dậy chạy luôn, làm mẹ một phen hết hồn.

Chỉ í giống như vận động viên chuẩn bị chạy vậy đó, hai tay chống xuống, cái mông chổng lên, rồi từ từ đứng dậy chạy một đường thẳng luôn. hjhj. Nhìn cái mặt chị tí tửng ghê chưa kìa.

Mẹ thấy ngạc nhiên vì sự thay đổi quá bất ngờ của con, mẹ cứ sợ con không biết đi không à. hic. Mẹ cứ lo bò trắng răng con gái nhỉ? hjhj. Được mẹ khen cổ vũ là chỉ đứng lại giở cái áo lên khoe cái bụng bia à.

Sau khi biết đi thì chỉ bắt đầu học bò, mà chỉ bò chậm lắm giống như là sợ đau cái đầu gối nên không bò được vậy đó. Nhóc con này thích đi ngược thời gian hay sao í. hihi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT