Sự phát triển
của bé

Chủ đề bài blog tuần 2 – tháng 7: Lần đầu tiên mẹ biết có con

Làm mẹ là nghĩa vụ cao cả và thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ.

Dẫu biết là thế nhưng phần đông phụ nữ chúng ta khi biết tin mình sắp làm mẹ đều có cùng một cảm giác hạnh phúc xen lẫn niềm vui sướng ngập tràn. Có người đùa vui rằng: “Chồng có thể không có nhưng con nhất định phải có” cho thấy tầm quan trọng của việc có con “nối dõi tông đường” được người Á Đông chúng ta coi trọng đến mức nào.

Các mẹ ơi vậy thì hãy cùng chia sẻ những cảm xúc của mình khi lần đầu tiên biết rằng có một mầm sống nhỏ nhoi đang hình thành trong cơ thể mình với MarryBaby nhé. 

c9a12145c0f884776008abdba29f7890

Trước khi tham gia, Ad mong các mẹ lưu ý một số các điều nho nhỏ sau:

– Về cách thức và quy định nội dung bài blog dự thi, các mẹ xem qua tại đây: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/thoa-chi-viet-lach-nhuan-but-lien-tay

– Về tiêu đề bài blog, các mẹ có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp với bài viết mà các mẹ hướng đến nhưng đảm bảo vẫn xoay quanh nội dung chính là “Lần đầu tiên mẹ biết có con”

– Thời gian dành cho chủ đề “Lần đầu tiên mẹ biết có con”: BTC sẽ nhận bài Blog gởi đến trong vòng 1 tuần từ ngày 10/7 đến hết ngày 16/7/2014. Để bài Blog tham gia hợp lệ, các mẹ đừng quên bấm chọn ô “Tham gia viết Blog – nhuận bút liền tay” nhé.

Ad hy vọng chủ đề tuần này sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các mẹ trên Cộng đồng MarryBaby.

Thân mến
Admin MarryBaby

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT