Sự phát triển
của bé

Chủ đề bài blog tuần 1 – tháng 8: Chia sẻ về bữa ăn dặm của con yêu

Nên cho con ăn dặm kiểu gì và như thế nào là phù hợp nhất đây?

Mỗi giai đoạn phát triển của con luôn là một quá trình tìm tòi khám phá của mẹ. Vì thế mà người mẹ cũng được ví như một “nhà khoa học” trong giai đoạn ăn dặm của con.Thực đơn ăn dặm với đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bé phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn trí tuệ luôn là “bài toán hóc búa” với bất kỳ bố mẹ nào có con bước vào tuổi ăn dặm cũng như đã ăn dặm được một thời gian dài trước đó.

Thực ra, ứng với mỗi cộc mốc phát triển của bé thì thực đơn ăn dặm lại khác nhau. Thế là, mẹ cứ phải suy nghĩ hoài. Đa phần các mẹ sẽ góp nhặt các bài ăn dặm hay từ rất nhiều nguồn thông tin được chia sẻ hằng ngày. Vì trong giai đoạn ăn dặm, để tìm được những loại thức ăn phù hợp cho con tập nhai và phát triển về tầm vóc không phải là điều đơn giản. 

MarryBaby rất muốn nghe những lời chia sẻ của các mẹ trong giai đoạn con bước vào tuổi ăn dặm. Các mẹ đã áp dụng những thực đơn ăn dặm như thế nào dành cho bé nhà mình. Thực đơn đó mang lại những lợi ích gì cho con.  Kinh nghiệm rút ra từ các mẹ sau khi áp dụng thực đơn ăn dặm đã học hỏi được. Hãy chia sẻ tất cả trong chủ đề tuần mới của tháng 8 này cùng các mẹ trong gia đình MarryBaby nhé!

Trước khi tham gia, Ad mong các mẹ lưu ý một số các điều nho nhỏ sau:

– Về cách thức và quy định nội dung bài blog dự thi, các mẹ xem qua tại đây: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/thoa-chi-viet-lach-nhuan-but-lien-tay. Các mẹ nhớ cập nhật thường xuyên để xem các giải thưởng mới dành cho CTV tham gia viết blog nhé.

– Về tiêu đề bài blog, các mẹ có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp với bài viết mà các mẹ hướng đến nhưng đảm bảo vẫn xoay quanh nội dung chính là “Chia sẻ về bữa ăn dặm của con yêu”

– Thời gian dành cho chủ đề “Chia sẻ về bữa ăn dặm của con yêu”:  BTC sẽ nhận bài Blog gởi đến trong vòng 1 tuần từ ngày 1/8 đến hết ngày 7/8/2014. Để bài Blog tham gia hợp lệ, các mẹ đừng quên bấm chọn ô “Tham gia viết Blog – nhuận bút liền tay” nhé.

Chúc các mẹ đón chào tháng 8 tràn ngập niềm vui bên gia đình thân yêu. Và đừng quên cập nhật các chủ đề mới hàng tuần cùng MarryBaby nhé!

Thân mến

Admin MarryBaby

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT