Sự phát triển
của bé

Chiều thứ 6 đẹp trời!

Có lẽ hôm nay con rất là vui và thích thú lắm khi được ba mẹ đưa đi quảng trường chơi phải không nè!?

Mẹ đã muốn đưa con đi quảng trường chơi nhiều lần rồi nhưng thời tiết ở đây mùa này cứ mưa suốt con ah. Hôm nay, Mẹ đang làm nhìn ra cửa số thấy trời đẹp nên vội gọi ngay về cho ba con, dặn ba chuẩn bị đồ và xe cho con mẹ sẽ về sớm rồi cùng đưa con đi chơi. Mà dường như ba con cũng háo hức đưa con đi chơi lắm, nên mẹ vừa gọi được hơn nửa tiếng đã thấy ba gọi lại báo 2 ba con đã ở quảng trường rồi, và còn nói thêm con đang chơi thích thú lắm.

Nghe thế mẹ cũng háo hức theo luôn, mẹ quyết định về sớm hơn dự định để chạy ra ngay với 2 ba con. Hihi nghĩ cũng hay con nhỉ, chỉ mỗi việc đưa con đi chơi thôi mà ba mẹ cũng vui như Tết rồi. Mẹ vừa đi và vừa cảm thấy rộn ràng, phấn khởi vô cùng.

Mẹ chạy xe đến nơi thấy con ngồi trên xe với ánh mắt tươi vui nhìn khắp nơi, con nhìn bong bóng bay, nhìn các anh chị chạy nhảy vui đùa. Nhìn vào ánh mắt con, mẹ biết con đã  khám phá được nhiều thứ xung quanh và rất vui sướng vì điều đó. Tuy nhiên, nhìn lại bộ đồ con mặc sao mà xí quá đi ah, Ba muốn đưa con đi chơi nhanh mà chẳng chuẩn bị thay đồ đẹp, mang giày cho con mà mặc nguyên bộ đồ đang chơi ở nhà rồi khoác thêm cái áo khoác ở ngoài nữa thôi, đã vậy áo trong còn dài hơn cả áo ngoài nừa nè. Xí hổ cho con gái mẹ quá ah!

               Soda đang muốn chạy nhảy và chơi như các anh chị khác, nhìn còn thương chưa kìa ^.^

                                                   Soda hun mẹ nè ^o^

Con gái của mẹ đi chơi mà nghịch quá! Cho con ngồi trong để đẩy mà con trèo lên ngồi chồm hổm trên xe luôn, lại còn đứng dậy nhún nhảy la hét nữa chứ. Chắc hẳn con vui quá nên reo hò vậy đó. Rồi ba dắt con đi, con chưa biết đi nhiều nhưng khi được ba dắt đi thì chẳng chịu đi mà cứ đòi chạy không ah, làm mẹ quay phim và chụp hình mà không theo kịp con luôn. Có thêm gia đình mình dường như cái quảng trường thêm phần sôi động vì tiếng cười của con, tiếng gọi của ba mẹ, và còn nhí nhảnh chụp hình liên tục cứ như người ở nơi khác đi du lịch đến đây vậy ah. hihi, đúng là cả nhà sôi động ^o^

                               Con đang reo hò và hứng thú khi nhìn thấy các anh chị thả diều

Ah, mà hôm nay còn còn biết uống nước mía bằng ống hút luôn nha. Mặc dù chưa hút được hơi dài nên ba phải cắt ngăn ống hút cho con, nhưng như vậy là giỏi rồi phải không nè. Vì trước giờ mẹ chưa cho con tập uống nước bằng ống hút bao giờ mà. Ba mẹ ăn cá viên, bò viên các loại con cũng muốn ăn theo, rồi nhìn gia đình ngồi bàn bên cạnh có 1 em bé hơn con vài tháng, con kêu và giơ tay vẫy vẫy, rồi còn xòe tay ra giống như xin món bánh tráng của họ vậy, khi người ta chưa nhìn thấy thì con gọi ” a,a  ê ê ..” để họ chú ý, thật là con gái làm mẹ xí hổ quá nha ^o^ nhưng mà nhìn con cực đáng yêu vì sự năng động, gần gũi mọi người, cho nên khi về con còn bye bye họ nữa nè. Khi về qua chỗ người ta đang mở nhạc và dường như con bắt nhịp được và đã lắc lư nhún nhảy theo rồi.

                                                    Ba và con, ai đi nhanh hơn nào ??

Siêu quậy nhí của mẹ ơi, mẹ sẽ tranh thủ thời gian những lúc trời đẹp như vậy để cho con đi chơi công viên quảng trường thật nhiều nữa nha. Nhưng con phải nhớ khi ở nhà thì phải ngoan, mình thi thoảng mới đi chơi được chứ không thể ngày nào cũng đi nên con không được khóc đòi đi đâu nhé!

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT