Sự phát triển
của bé

Chỉ còn 1 tháng nữa, mong gặp con quá đi thôi *_*

Trích \"Nhật ký nuôi con\", 08/16/2010 03:21 pm

 

 

con yeu (1)

Gần đến ngày sinh rùi mà mẹ cứ ốm đau mãi chẳng khỏi, lại không dám dùng thuốc vì sợ không tốt cho con. Nhảy lên cân thì thấy sụt mất 1 cân. Hoảng quá. Chịu khó ăn ăn uống uống mãi mới tăng đc 11kg (quá khiêm tốn so với các mẹ bầu khác), thế mà giờ lại sụt cân, chán quá Zin ah.

Nghỉ 1 ngày làm việc + 2 ngày nghỉ, loanh quanh mãi cũng chán. Nhiều lúc cảm thấm mình như 1 người thừa thãi và vô duyên, mang phiền phức đến cho người khác ấy. Thế là hôm nay mẹ lại đi làm bình thường, lại “vật lộn” với hồ sơ 1 vụ mà mẹ đã hết lôi ra lại cất vào đến cả tuần nay rồi mà chưa xong. Mẹ cố gắng hết sức để nó không bị dở dang đến khi bàn giao lại cho người khác nhưng không biết có ổn không.

Càng gần đến ngày sinh, cả bố và mẹ háo hức quá Zin ah. Riêng mẹ thì cứ thấy bồn chồn thế nào ấy, không sao tập trung làm việc gì cho ra hồn. Cả ngày cứ quanh đi quanh lại. Tối về nhà lại lục tục xem còn thiếu thứ gì nữa không mặc dù đến nay mọi thứ đã đủ cả, lại được các dì “thi nhau” mua sắm cho con nữa, bao nhiêu là đồ nhé,  túi nào xếp ra túi ấy rồi, lúc sinh chỉ việc xách đi là xong, ấy thế mà mẹ cứ lôi ra lôi vào đếm đếm và ngắm nghía như 1 bào lão lẩm cẩm vậy. Buồn cười quá. Những đêm gần đây, mẹ liên tục mơ thấy con, mơ đến lúc con chào đời, mơ thấy gương mặt mũm mĩm của con. Ôi bố mẹ mong gặp con quá đi thôi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT