Sự phát triển
của bé

Chào Sony bé bỏng!

Cuối cùng thì gia đình mình chào đón thêm một thành viên mới.

21h ngày 14.05 đang lúc cho Soda đi ngủ thì nghe điện thoại của Pé Ty gọi, nghi là có chuyện gì quan trọng mới gọi giờ này. Vừa nhấc máy lên nghe thì giọng pé Ty có cứ lắp bắp rồi khoe :  ” Em bị ra nước ối rồi, vừa gọi cho bà ngoại xong, giờ đang chuẩn bị vào bệnh viện nè, hì hì vui quá! ” Mẹ Thỏ phấn khởi và háo hức lắm khi biết rằng giây phút nhìn thấy con yêu đã cận kề, bao yêu thương bao chờ đợi để đến được giây phút đó nên dường như Mẹ Thỏ đã quên hẳn phải vượt qua những đau đớn sắp tới.

Nghe giọng điệu vui sướng và phấn khích của mẹ Thỏ  trong điện thoại mà  Soda cũng tỉnh ngủ luôn và cứ nhào lộn cười nắc nẻ suốt ah. Chắc Soda cũng nghe tin em Sony sắp chào đời nên vui mừng hồi hộp và khó ngủ giống ba mẹ rồi. Mẹ phải dụ mãi đến hơn 23h mới chịu ngủ, Soda ngủ xong mẹ cũng không ngủ được cứ hồi hộp và trông ngóng điện thoại xem có tin gì mới không. Còn Bà ngoại thì sau khi nghe tin liền đặt xe đi ngay xuống Sài Gòn sau 15 phút, angry  coi bộ bà ngoại cũng nôn nóng không kém.

Có lẽ từ giây phút đó cả nhà không ai ngủ được nữa vì cảm giác cứ hồi hộp, chờ đợi thêm xíu để ngóng cái tin ” Sony chào đời ” và hai mẹ con an toàn khỏe mạnh.
Và lúc 5h50am ngày 15/07/2014, Sony đã chào đời. Sony ơi, con có biết sự có mặt của con góp thêm biết bao nhiêu niềm vui, niềm hạnh phúc của cả đại gia đình nhà mình hay không, Con có biết giây phút con cất tiếng khóc chào đời ba mẹ con, nội ngoại, các cậu các gì vỡ òa hạnh phúc không? Dì mong rằng, trước mắt con hãy ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn, tươi vui vậy là vui rồi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT