Sự phát triển
của bé

Mẹ chính thức “từ giã” mang giày cao gót vì con

Ui chao mẹ lại bắt đầu khúc ca khải hoàn cho ngày mới con ạ ! phải chào con trước rồi làm việc sau chứ nhỉ? suỵt mẹ nói khẽ khẽ chứ không là bị sếp la hhihi

Vấn đề là từ hôm nay mẹ chính thức từ giả đôi giày cao gót mà mẹ hằng mang, mẹ vốn là tín đồ của giày cao gót mà con nhỉ?

Nói thiệt cả cái chợ thị trấn mà chiều hôm qua mẹ đi tìm khắp lựa khắp nơi từ các các shop lớn – shop nhỏ- cho đến siêu thị ? Những người bán hàng bảo mẹ sao mà khó tính vậy, cả shop mà không lựa được đôi nào, hihi mẹ cười, uhm thì có con nên chỉ thích và mong muốn cái gì tốt nhất cho con thôi, họ lại cười trừ … cuối cùng mẹ cũng tìm được 1 đôi ưng ý con ạ ; đủ tiêu chuẩn: bền, nhẹ, thoáng, cảm giác mang vào chân phải thật thoải mái, đặc biệt nhất là chống trơn trượt… mặt dù không cần đẹp lắm, dễ nhìn là ổn rồi. Con thấy đôi này được không?

Hơi rộng một chút con hén, nhưng mà mẹ thấy thoải mái lắm, bầu mà ! chuẩn không phải chỉnh rộng thế này khi ngồi máu xuống chân thì cũng tạo được sự thoải mái không co ép chân gây nên khó chịu, những đôi giày cao gót của mẹ chắc lại cho vào xó rồi, hơn 1 năm sau chắc lại thay đôi khác thôi ! giờ đôi này sẽ trung thành theo mẹ hàng ngày cùng con yêu !

À mẹ cũng sắm luôn 2 chiếc áo rộng rãi thoáng mát, để cảm giác nóng nực trong người ít đi, sẽ giảm bớt những cáu giận vô cớ của mẹ bầu, mẹ sẽ vui và cười  nhiều hơn !

2 màu này khá sáng da, mẹ mặt vào cũng cảm thấy thoải thích và dễ thương lắm con ạ ! với tinh thần thỏa mái, mọi thứ thoải mái, mẹ có thể vui vẻ rồi.

À hôm nay con hư hư một chút nha, sáng nay mẹ ngủ dậy có chút chóng mặt rồi đó ! ba và anh 2 cưng lắm, anh 2 tự chủ động thực hiện mọi thứ lại còn xoa đầu mẹ bảo ! em bé đạp cho mẹ mệt hay sao? mẹ nghĩ đi con tự ăn uống, lát mẹ dậy chở con đi học thôi ! thương anh 2 con lắm.

Mà thôi ! chào con mà chào dài quá con hén ! chúng ta lại cùng nhau làm việc thôi nào !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT