Sự phát triển
của bé

Chào ngày giỗ tổ Hùng Vương

Vua Hùng là những người đã có công lao dựng nước và là những vị vua đầu tiên của dân tộc Việt Nam ta.

Sáng nay cho Bố Phong ngủ nướng xíu, thưởng cho những ngày trong tuần làm việc vất vả.
Mẹ cũng có cớ nướng theo luôn, sẵn kéo rèm tối tối cho Con tận hưởng thêm mấy chục phút hạnh phúc ở trên giường. Tối qua 10h hơn chút Con mới ngủ, vì ăn xong sớm lúc 9h kém mà chơi với Bà Ngoại vui quá, đang hào hứng nhưng đến 9h15 bị Mẹ tắt đèn bắt đi ngủ, thế là nư lên!
Sáng nay Bà Ngoại về rồi, nhưng mình sẽ hẹn gặp Bà sớm ở dưới Đồng Nai trong tuần tới thôi àh. Sắp có nhiều chuyện vui nữa rồi, và Mẹ sẽ có thêm thật nhiều sữa nữa cho Con :).
Bên Ông Bà Nội hôm nay cũng có tiết mục rất đặc sắc, ăn mừng ngày mùng 10 Giỗ Tổ Hùng Vương. Vua Hùng là những người đầu tiên có công dựng và giữ nước, nên ta phải tưởng nhớ đó Con. Nói chung ăn uống chỉ là chuyện nhỏ, gặp gỡ hội tụ mới là chuyện chính, sẽ có Ông Bà Hưng em ruột Ông Nội, Bác Trường con thứ của Ông Bà Ninh anh ruột Ông, có Chị Anh Thư dễ thương con Bác Trường nữa nè, Chị Anh Thư mai mốt lớn sẽ chơi với Con đó, hihi, còn Cô Ngọc sắp vào học lớp một sẽ đọc thơ và hát cho Con nghe, Cô Ngọc dạn dĩ lắm, siêu đáng yêu luôn.
Mẹ mới vắt xong sữa nè nhưng nán lại chút viết cho xong luôn, được 230ml cho Con tha hồ tu luôn hehe, hôm nay Con chơi ngoan với Bố để Mẹ phụ Bà Nội chuẩn bị ăn Giỗ nha! Chúc Con Trai của Mẹ luôn vui

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT