Sự phát triển
của bé

Chào con trai yêu của ba mẹ ^_^

Hôm nay mẹ mới có thể ghi nhật ký về con được. Sau hơn 9 tháng 10 ngày (cộng thêm 1 tuần vì con trai của mẹ lỳ quá không chịu ra), cuối cùng mẹ đành mổ bắt con ra với ba mẹ vào sáng đẹp trời ngày 19/4/2016 ( 13/3/2016 AL). Mẹ đã yêu […]

Hôm nay mẹ mới có thể ghi nhật ký về con được. Sau hơn 9 tháng 10 ngày (cộng thêm 1 tuần vì con trai của mẹ lỳ quá không chịu ra), cuối cùng mẹ đành mổ bắt con ra với ba mẹ vào sáng đẹp trời ngày 19/4/2016 ( 13/3/2016 AL). Mẹ đã yêu cầu bác sỹ Vũ mổ cho mẹ và bắt con ra vào lúc 9h30′.

Con trai có biết là con lỳ lắm không, 3 người nhận cơ thể mẹ để bắt con ra. Ấy vậy mà dù đã quay đầu xuống dưới từ tháng thứ 7 nhưng các bác ấy cũng phải mất 15ph mới bắt con ra được. Mẹ ngộp thở tưởng chừng chết đi được dù đã được cho thở oxy, cảm giác lồng ngực chẳng còn chút gì trong đó, môi thì run cầm cập mặc dù không lạnh chút nào. Mẹ phải cảm ơn một cô đã đứng động viên và nói chuyện với mẹ. Ai cũng nói con yêu của mẹ lỳ lắm vì chỉ ít phút sau mẹ đã nghe một tiếng khóc thật to, các bác ấy nói con của mẹ đang cãi nhau với mấy cô ngoài đó ^^. Sáng đó chỉ có mỗi ca sinh mổ của mẹ thôi nên cũng chỉ có mỗi cu cậu con chào đời thôi. Con khóc to lắm, mẹ đã yêu cầu cho mẹ nhìn mặt con và chỉ kịp nhìn qua thôi để biết con của mẹ vẫn ổn dù bị lột da chân nhẹ vì con già tháng, và con ra phòng dưỡng nhi còn mẹ qua phòng hồi sức sau sinh. Mẹ không ngủ được vì nôn ra gặp con (baba và bà nội con nói con giống y chang mẹ). Mãi đến gần 3h chiều mẹ mới được chuyển ra phòng bệnh.

Ai cũng nói con so có khả năng sinh sớm, vậy nên mẹ bàn giao công việc xong xuôi và ngày 4/4 bắt đầu nghỉ để chuẩn bị chào đón con. Vậy mà 2 tuần trôi qua, đến ngày dự sinh con 12/4 chẳng có chút dấu hiệu nào. Ba mẹ lo quá đành qua bác sỹ Vũ khám. Và kết quả là chưa mở phân nào, về theo dõi. 3 ngày sau mẹ thấy bụng đau râm râm, đến 10h trưa ra dịch nhầy và đến gần 2h thì ra chút xíu huyết hồng. Nghỉ là sắp sanh nên bà nội mua yến cho mẹ ăn để dễ rặn và kêu lên nhập viện. Khám abc xyz xong vẫn chưa mở phân nào.

Bsỹ kêu nhập viện theo dõi nhưng mẹ chuồn về vì nóng quá. Lại thêm 3 ngày nữa con cũng không động tĩnh gì chỉ có ra thêm chút huyết hồng rồi thôi. Mẹ lại qua thăm bs Vũ, và lại là cái lắc đầu kèm câu pó tay, mai lên mổ. Vậy là mẹ về chuẩn bị tinh thần. Nói là vậy nhưng đêm đó mẹ chẳng lo lắng gì, thức đến gần 1h mới ngủ dù baba la và kêu mẹ ngủ không được giận mẹ luôn ^^. Sáng dậy mẹ ăn 1 hũ yến, nói baba chở đi ăn bún bò. Lên bv 9h kém, mẹ alo bs Vũ xong, lại abc xyz xong là 9h vào phòng mổ luôn.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT