Sự phát triển
của bé

Câu chuyện đầu đời của Beo

Gửi đến con - người đàn ông luôn làm cho mẹ vui! Beo à! mẹ yêu con nhiều lắm con biết không? lần đầu tiên nhìn thấy 2 vạch đỏ mẹ...

Gửi đến con – người đàn ông luôn làm cho mẹ vui!
Beo à! mẹ yêu con nhiều lắm con biết không? lần đầu tiên nhìn thấy 2 vạch đỏ mẹ không tin nổi vào mắt mình con ah. Ba Mẹ cứ nhìn nhau cười hạnh phúc nhưng vẫn sợ cái kết quả đó là không đúng. Mẹ cứ thử đi thử lại hết hãng que thử này đến hãng que thử khác và cuối cùng đúng là sự thật rồi Beo đã đến bên Ba Mẹ. Cái tên Beo là Ba chọn cho con từ lúc Ba Mẹ còn chưa cưới nhau kìa. Mẹ mong, mẹ ngóng từng ngày…Và rồi cũng đến ngày …con trai của mẹ chào đời trong giọt nước mắt mãn nguyện của ba, trong tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, trong niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình mình…Mẹ chợt nhận ra rằng, chính con đã đem đến cho mẹ sức mạnh, cho cha niềm vui, cho niềm hạnh phúc bất tận mà chắc chắn cha mẹ chưa bao giờ được hưởng……
​”đây là những hình ảnh mẹ lưu lại trong suốt thời gian con đến bên mẹ”
2 vạch hồng đã làm thay đổi cuộc đời của ba mẹ rất nhiều. Cảm giác của mẹ chỉ muốn nhảy lên, hét lên vì vui mừng,hạnh phúc.
2 vạch hồng của que thử đã làm thay đổi cuộc sống của ba mẹ, mẹ ôm chầm lấy ba, mẹ chỉ muốn hét lên thật to rằng mẹ đã có con…ah…ah…
Mỗi tháng mẹ đều đặn đi siêu âm, xem con lớn bằng chừng nào...mặc dù bác sĩ khuyên không nên siêu âm nhiều,nhưng mẹ thật sự muốn được nhìn mặt con mỗi tháng.
Con đang lớn lên…lớn lên mỗi ngày. Mỗi tháng mẹ đều đặn đi siêu âm, mặc dù bác sĩ không cho mẹ siêu âm nhiều, nhưng mẹ thật sự muốn được gặp mặt con mỗi tháng.
cuối cùng mẹ cũng được gặp con, con nhìn đáng iu hơn rất nhiều so với những hình ảnh mẹ được xem qua máy siêu âm. Ba mẹ thật sự rất hạnh phúc, nước mắt chỉ muốn rơi.
​Beo của mẹ được 1 tháng tuổi, con cười khi được mẹ hôn
​Beo của mẹ được 2 tháng tuổi – con nhìn giống hệt ba
Beo được 3 tháng tuổi. con bú rất ngoan và hay cười
​Beo của mẹ đã được 4 tháng tuổi, con rất thích ăn ngón tay
​Beo được 5 tháng tuổi . con trông thật dễ thương với bộ đồ ông già noel
​Beo được 6 tháng tuổi, con trông thật đẹp trai với chiếc nón mới
Hôm nay Beo của mẹ được 7 tháng tuổi, con mặc áo dài khăn đóng thật đẹp. Chuẩn bị con sẽ được đón cái Tết đầu tiên nhé.
Mong con trai của mẹ càng lớn càng ngoan và sẽ là người đàn ông mạnh mẽ con trai nhé. Ba mẹ yêu con rất rất nhiều con trai à.
Cảm ơn con người tình kiếp trước của mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT