Sự phát triển
của bé

Câu chuyện của Ken

Ken cũng như các bạn, ba mẹ Ken, Ông bà, cô chú, tất cả mọi người trong gia đình lớn ai cũng mong được gặp Ken. Thế rồi ngày ấy cũng đến, Ken cũng...

Ken cũng như các bạn, ba mẹ Ken, Ông bà, cô chú, tất cả mọi người trong gia đình lớn ai cũng mong được gặp Ken. Thế rồi ngày ấy cũng đến, Ken cũng cất tiếng khóc oe oe oe nhưng do sức khoẻ không tốt bắt buộc Ken không được ở cạnh mẹ, lúc này Ken thấy bơ vơ lạc lõng, một mình Ken nằm trong “phòng riêng” mà sau này Ken mới biết ba và ông bà gọi là lồng kính. Tách biệt với mẹ, Ken nhớ, rất nhớ khoảng thời gian được bao bọc trong lòng mẹ, ôi sao ấm cúng quá các bạn à. Nhớ thật đấy. Mẹ đâu rồi, Ken khóc nhưng tiếng khóc không có sự đáp trả, mẹ ở đâu rồi nhỉ? Ngày nào, cũng có người vào chăm ken, thay tã, cho bú mà sau này Ken mới biết đó là ba Ken. Vậy mẹ đâu sao mẹ không bế Ken? Không ôm Ken vào lòng để được hơi ấm từ mẹ? Không cho Ken Bú? Không thay tã cho Ken? Ken càng sợ. Ba thì thầm bên tai Ken : con bú cho no, cho mau khoẻ về với mẹ nhé, mẹ rất mong con. Ôi, Ken cũng nhớ mẹ lắm lắm. Nghe mẹ không khoẻ, Ken mong mẹ mau mau khoẻ mẹ nhé. Sau khi Ken chào đời mẹ Ken cũng yếu đi, không đi lại được, phải nhờ ông bà chăm. Ngày Ken mong nhất cũng đến, Ken được về với mẹ rồi, bây giờ Ken khoẻ hơn nhiều, ba bảo: con ăn được nhiều, con bú ngoan nên bác sĩ cho con về với ba mẹ đấy. Vui vui quá, các bạn à, Ken không phải nằm một mình nữa rồi, từ giờ Ken sẽ được ở bên ba mẹ, ông bà, được ấm áp, nghe giọng ấm thật ấm của mẹ, và được nhõng nhẽo để được ông bà bế bồng. Ken ngày một lớn, Ken ăn no, Ken ngủ ngoan, và đôi khi Ken quấy làm ba mẹ lo lắm. Ken thích ở nhà có ba mẹ vui lắm, ba lúc nào cũng chơi đùa, ba hôn Ken nhiều mà đôi khi râu của ba làm Ken khó chịu lắm nha, mẹ kiu ba phải cạo râu mới được hôn Ken luôn đó. Đến nay ken đã được sáu tháng rưỡi rồi đó. Các bạn xem là biết Ken ngoan như thế nào nè. Ken gọi đây là ” lịch sử của Ken”. Còn các bạn, các bạn kể cho Ken nghe chuyện của các bạn nhé.
Ba mẹ và các bạn xem một số hình mà mẹ chụp cho Ken nhé:
Mẹ bảo bé ngủ ngoan bé mau lớn
Tắm nắng cùng mẹ buổi sángCòn nhỏ Ken rất ít khi cười, mỗi khi cười là phải tươi như hoa vậy đóCác bạn thấy Ken giỏi chưa, lật được rồi nèAi bảo ngồi là việc khó, nhìn Ken nè ngồi rất ngầu nữa đấy, sau khi chụp xong tấm này là...Ken đi ngủ nè, ấm chưa, cũng tranh thủ chụp tấm hình chứĐôi mắt long lanh, ngọt ngàoMẹ và bà chở đi tiêm phòng, Ken chỉ la tý xíu thôi do bác sĩ chích đau quá, chích xong mẹ cho Ken lái máy bay nè.
Ken cảm ơn ba mẹ, và các bạn lắng nghe chuyện của Ken nè. smiley
Hôn ba mẹ nè

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT