Sự phát triển
của bé

Cập nhật về Con yêu

Con chỉ cần ăn ngon, ngủ ngoan, chơi giỏi; còn cao lớn và thông minh, cứ để Mẹ lo ^^

Lâu rồi không viết blog, bản thân tự thấy thiếu thiếu nên lại vào. Và cũng vì có nhiều điều muốn nói về thằng con siêu quậy!
Kết thúc tháng thứ 6, con trai mẹ được 8900gr, dài 69cm. Mẹ chỉ khoái vụ chiều dài sát nút vượt chuẩn WHO của Con thôi ^^. Để rồi chuẩn bị bước vào những ngày tháng ăn dặm tập trung phát triển chiều cao cho Con. Hôm qua là ngày đầu tiên Con ăn cháo xay cà rốt, cũng ăn gần 10 phút là hết veo, thật là dễ thương đó nhóc àh, Mẹ thích! Tuần sau nữa thì Con sẽ được nếm vị cá hồi, may thay cô hàng xóm nhà sát bên mới bán cá hồi đông lạnh (chất lượng đáng tin tưởng) nên đến lúc Con ăn được món cá, Mẹ không cần phải tất tả ghé chợ mua nữa.
Sáng nay Mẹ bắt đầu gửi Con cho Ông Bà Nội theo giờ Mẹ đi làm, gọi là tập dợt trước ngày Mẹ thằng ‘chó’ quay trở lại công việc, Con cũng hơi nhõng nhẽo đòi bồng nhiều chút nhưng từ từ Con sẽ quen. Không hiểu là vì Con hiểu những gì Mẹ tâm sự về chuyện Mẹ sắp đi làm hay sao mà Con cứ khó chịu, ữợn ẹo khóc lóc vài ba lần gì đó rồi đến 2 giờ thì nằm sấp ngủ ngon lành. Mẹ thương ‘nhắm’!
Cũng có một tin vui là Mẹ mới mua lại một máy hút sữa đôi, là hàng thanh lý của một chị bạn từ hồi đại học nên tiết kiệm đựơc kha khá (hàng mới xài được vài lần àh). Hút đôi nghĩa là từ nay, mỗi cữ vắt, Mẹ sẽ tiết kiệm được những 15 phút (nhân cho 6-7 lần vắt/ ngày cơ nhé!). Thời gian còn lại Mẹ sẽ chăm chút cho Con ăn tốt hơn, và có cả thời gian nấu ăn cho cả nhà nữa!
Con chỉ cần ăn ngon, ngủ ngoan, chơi giỏi; còn cao lớn và thông minh, cứ để Mẹ lo ^^

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT