Sự phát triển
của bé

Cận ngày lâm bồn, con gái Minh Nhựa đăng liền 3 bộ ảnh bầu, nhuận sắc hơn thời chưa chồng

Ái nữ nhà Minh Nhựa nhận được nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài rạng rỡ, thân hình thon gọn dù đã mang bầu đến giai đoạn 3 tháng cuối.

Joyce Phạm (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, SN 1999) là ái nữ duy nhất của đại gia Minh Nhựa – phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và vợ cũ Phương Thuý. “Rich kid” thứ thiệt kết hôn khá sớm ở tuổi 20 và cũng có “tin vui” sau đó không lâu.

Kể từ khi mang thai, ái nữ nhà Minh Nhựa rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh mang bầu trên mạng xã hội. Cô thường xuyên khoe những bức ảnh được chồng đưa đi nghỉ dưỡng.

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 1

Joyce Phạm đang mang bầu em bé đầu lòng đã sắp đến ngày “vượt cạn”.

Mới đây, khi ngày “lâm bồn” đã cận kề, Joyce Phạm tiếp tục đăng tải 3 bộ ảnh bầu khác nhau vợ chồng cô mới chụp để làm kỉ niệm. 3 bộ ảnh 3 phong cách riêng biệt nhưng dù theo phong cách nào, Joyce Phạm cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, thân hình thon gọn. Dù đã bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ 3 nhưng Joyce không tăng cân nhiều, chủ yếu chỉ có phần bụng lớn dần lên chứ tay chân vẫn nhỏ gọn và đặc biệt là da dẻ hồng hào, mịn màng khiến nhiều người ghen tị. Trong phần bình luận cùng người theo dõi, Joyce Phạm cho biết cô mới tăng khoảng 9kg, từ 39kg khi còn con gái lên 48kg ở thời điểm hiện tại. Việc tăng cân khiến Joyce Phạm nhận được lời khen còn xinh đẹp hơn thời chưa lấy chồng.

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 3

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 4

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 5

Vợ chồng Joyce Phạm chụp ảnh bầu với nhiều phong cách khác nhau.

“Bầu bí mà xinh quá cơ”, “Mang bầu xinh hơn thời con gái”, “Chị mang bầu càng xinh hơn đó”, “Xinh lắm rồi bà bầu ơi”,… là những bình luận thường được để lại dưới những bức ảnh Joyce Phạm đăng tải.

Cách đây không lâu, mẹ bầu sinh năm 1999 này cũng đã khoe ảnh siêu âm của em bé trong bụng. Cùng với đó, cô tiết lộ bé đầu lòng của hai vợ chồng là một bé trai, ban đầu tên ở nhà của bé được dự định là là Bơ, tuy nhiên, vì bà ngoại em bé thích tên Tít nên gia đình cô chiều lòng mẹ.

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 6

can ngay lam bon, con gai minh nhua dang lien 3 bo anh bau, nhuan sac hon thoi chua chong - 7

Mẹ bầu 21 tuổi nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài rạng rỡ, nhuận sắc từ khi mang thai.

Nguồn: Eva

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT