Sự phát triển
của bé

Cảm ơn cuộc đời, Cảm ơn mẹ

Ai bảo con cuộc sống này không hạnh phúc Khi mà con còn có mẹ trên đời. Cảm ơn cuộc đời, Cảm ơn mẹ.

Ai bảo con cuộc sống này không hạnh phúc
Khi mà con còn có mẹ trên đời.
Cảm ơn cuộc đời, Cảm ơn mẹ.
Nếu như không có thế gian này, chắc sẽ chẳng có bao giờ biết đến được sự sống. Nếu như chỉ là một nhánh cỏ cây hẳn đã không hiểu được những suy tư của con người.
Cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm mẹ , để cho con hiểu được những vất vả lo âu hạnh phúc khi sinh con ra đời…. Cảm ơn mẹ vì tất cả vì mẹ đã sinh ra con và cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con bố mẹ.
30 năm trong cuộc đời không ít lần con hờn dỗi mẹ, không hiểu suy tư của mẹ… không hiểu lo toan của bố .. cứ thoải mái mà sống mà chẳng cần biết ngoài kia cuộc sống vốn vuông tròn… thăng trầm bể dâu chẳng thể nào hiểu được. 30 năm tuổi thanh xuân đi qua con biết mình đã đánh mất nhiều thứ.. nhưng con lại có được nhiều thứ. Con có một gia đình nhỏ, có một đứa con để cho con hiểu làm mẹ như thế nào… có sự trưởng thành hơn trog cuộc sống và quan trọng con vẫn có bố mẹ trên đời. Con cảm ơn bố mẹ vì điều đó vì đã sinh ra con, nuôi nấng con và hãy sống thật lâu thật lâu bên con mẹ nhé (vì cảm giác sắp mất đi ai đó thật đáng sợ)
Thời gian có thể trôi đi và không thể nào trở lại… nhưng con sẽ không quên cái ngày ấy, cái mẹ đưa con đến với thế giới này. Cảm ơn bố cảm ơn mẹ ❤❤❤❤

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT