Sự phát triển
của bé

Cách chọn váy mùa hè cho bé

Cách chọn váy mùa hè cho bé

1. Chọn quần áo trẻ em theo độ tuổi, chiều cao, cân nặng của bé
Quần áo cho bé được chia ra làm các size riêng phù hợp với từng độ tuổi chiều cao cân nặng. Việc này giúp bé có được sự thoải mái nhất có thể, mặc quần áo vừa với người sẽ không khiến bé phải lúng túng với quần áo quá rộng hay khó chịu với quần áo chật. Mẹ cũng có thể thêm bớt size quần áo cho bé khi bé có cân nặng hay chiều cao lớn hơn hoặc bé hơn cân nặng, chiều cao trung bình của các trẻ khác.
2. Chọn chất liệu quần áo cho bé
Các loại chất liệu được ưa thích và sử dụng phổ biến trong mùa hè là vải lanh, vải cotton, vải voan, vải thun. Các loại vải này đều có ưu điểm là mỏng mát nhẹ. Vải voan mềm mại, nhẹ nên thường làm váy, chân váy, áo mỏng. Vải thun cotton thường được dùng làm áo phông, áo cộc tay còn vải lanh với đặc tính dễ nhăn hơn vẫn có thể được sử dụng làm váy cho bé gái.

3. Màu sắc của quần áo trẻ em
Những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng mà không quá chói như màu xanh dương, màu hồng, màu vàng nhạt hay màu trắng không những giúp bé đáng yêu mà còn tạo cảm giác mát mẻ hơn cho bé. Những bộ quần áo trẻ em màu sắc rực rỡ cũng được nhiều mẹ và bé ưa thích nhưng những bộ quần áo này thường gây cảm giác nóng bức hơn.
4. Phụ kiện bất ly thân cho bé
Bảo vệ bé khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng những phụ kiện như mũ rộng vành, kính râm, khăn… là điều cần thiết nhất là khi các bé được gia đình cho đi chơi, đi du lịch.

(ST)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT