Sự phát triển
của bé

Bữa ăn sáng ngày 22/4

2 mẹ con có 1 buổi sáng khá là vất vả để "được" ăn sáng

Chuyện là sáng nay mẹ Sam đi ăn sáng. Dậy từ lúc 7h sáng, uống 1 cốc nước đầy, thuốc nổ và ngồi nghỉ mát đến 7h30 thì tung tăng hớn hở đi ăn sáng.
Cầm tiền đi ăn phở gần nhà, ra đến quá phở thì hết phở … Ôi chao, hôm nay bác bán phở sao hết nhanh quá chừng. Mới 7h rưỡi hơn có chút xíu mà đã hết phở rồi huhu ….

Đi thêm 1 đoạn xa xa nữa, định bụng ăn bún riêu bò …. Và bất ngờ quá, quán hôm nay đóng cửa ….surprise Đến lúc này thì mẹ Sam đứng nhìn tiệm bún riêu mà ngẩn người … Chẳng lẽ hôm nay thần may mắn lại phủi đít với 2 mẹ con như thế??

Thế là vòng lại hướng về nhà, quẹo sang ngõ khác, định bụng đi ăn bánh ướt chả ….  Quán có mở cửa, vẫn còn bánh ướt … nhưng mà quá đông, chỗ ko có ngồi. Có mấy người đến trước còn đứng đợi mang về nữa …. TT__TT Nhìn đồng hồ thì 8h hơn rồi …. Đợi biết bao giờ mới có đồ ăn nhét vào bụng. Bụng thì kêu ọt ọt. Sam thì vẫn hồn nhiên tung tăng quẫy đạp mẹ.

… Trời Nha Trang vào hè tuy ko nực, nhưng đi qua đi lại, khoác thêm cái áo khoác… Mồ hôi mồ kê mẹ Sam đã đổ ra ròng ròng rồi. Lưng thì nhột nhột ngứa ngứa do nực quá cool … Thôi, nhọc quá …. Về nhà.
Ghé tiệm tạp hóa mua ổ bánh ngọt về ăn và hòa với ly sữa …. Bật quạt số to, vù vù … ngồi mát ghế dựa …. Cuộc đời thế là sướng. Chưa bao giờ thấy ăn bánh mì mà ngon thế 

Sáng hôm nay 2 mẹ con được dịp thể thao quanh xóm TToTT….

Blog 22/4, 10:12AM

Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT