Sự phát triển
của bé

Đơn giản mà sao mẹ không biết nhỉ?!

Đi làm về thấy con trai kêu đau vùng kín, mẹ kiểm tra thì thấy cậu bé của con hơi sưng tấy. Ngay sáng hôm sau mẹ cho con đi khám thì bác sĩ bảo con bị hẹp bao quy đầu nên nước tiểu không thoát ra hết dẫn tới viêm, hẹn đưa ra viện […]

Đi làm về thấy con trai kêu đau vùng kín, mẹ kiểm tra thì thấy cậu bé của con hơi sưng tấy. Ngay sáng hôm sau mẹ cho con đi khám thì bác sĩ bảo con bị hẹp bao quy đầu nên nước tiểu không thoát ra hết dẫn tới viêm, hẹn đưa ra viện nhi để làm tiểu phẫu. Mẹ xót con đau, vừa gấp ít quần áo mang đi vừa lo lắng không yên.

Sáng hôm sau đã chuẩn bị đi viện nhi rồi thì gặp ngay ông anh họ làm bác sĩ đi qua, mẹ kéo luôn vào hỏi, hỏi rồi mới biết anh là bác sĩ chuyên về cái này, mừng như bắt được vàng mẹ bảo kiểm tra tình trạng của con thế nào anh bảo vẫn còn nhẹ anh có thể xử lý được chứ bây giờ ra viện họ chích ra thì đau lắm. Đặt con vào chậu nước, mẹ, bố và bà nội phải giữ chặt con để anh ấy lộn phần da quy đầu xuống, con khóc thét lên làm mẹ cũng khóc theo thương con mà vẫn phải giữ con thật chặt, bên trong có ít dịch màu vàng chắc đấy là nguyên nhân làm cậu nhỏ của con sưng tấy. Rửa sạch sẽ rồi lộn lại, bác sĩ dặn mẹ thỉnh thoảng tắm cho con phải lộn da quy đầu xuống cho sạch sẽ, lần sau mẹ làm con vẫn khóc thét nhưng đến lần thứ 3 là con không khóc nữa, mẹ thật thiếu kinh nghiệm không biết chăm sóc con chu đáo may mà vẫn chưa nghiêm trọng không mẹ hối hận mãi mất thôi.

Hẹp bao quy đầu xử lý rất đơn giản nhưng nếu không để ý sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như ung thư dương vật rất nguy hiểm. Mẹ nào đã từng gặp hoàn cảnh này thì vào thảo luận nhé, chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ khác nhé !

Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT