Sự phát triển
của bé

Bé con dũng cảm!

Tớ muốn cảm ơn cậu, thiên thần của tớ! Cảm ơn cậu đã đến với tớ, ở lại bên tớ lúc nguy khó và đã không rời xa tớ. Tớ yêu cậu rất nhiều!

Chào cậu, bé con dũng cảm! Dù cậu mới chỉ là một dấu chấm nhỏ trên hình ảnh siêu âm thôi, nhưng cậu đã cho tớ một trải nghiệm không thể nào quên. Từ lúc mù mờ, không biết đã có cậu hay chưa đến bây giờ là phải trân trọng sự tồn tại của cậu và ý thức trách nhiệm thật cao về việc tớ đang mang cậu trong bụng, không thể chủ quan về sức khỏe như trước nữa
Cơn đau dữ dội lúc 3h sáng đã khiến tớ hoảng sợ tột độ. Cậu biết đấy, tớ đang nghi ngờ là tớ có thai mà tớ lại bị đau thấu ruột thấu gan như vậy. Tớ thề là tớ đã rất sợ. Bất cứ chuyện gì xảy ra đều có thể khiến tớ phải mất cậu. Tớ hoảng đến mức suy nghĩ ngờ nghệch rằng tớ sẽ kẹp chân thật chặt để cậu không thể ra ngoài được, cậu phải ở lại với tớ. Tớ cứ nhất định như vậy mà đến nỗi bác sĩ không thể lấy nổi nước tiểu để xét nghiệm cho tớ.

Nghi ngờ thai ngoài tử cung – Theo dõi, chờ mổ. Tớ nghe bác sĩ chẩn đoán mà tưởng như mọi thứ sụp đổ. Cậu biết là tối hôm trước, tớ vừa mới khoe bà nội cậu là tớ chậm kinh 5 ngày rồi mà. Làm sao mà ngay sáng sớm hôm sau, tớ đã phải mất cậu được. Bố cậu dường như cũng rất hoảng loạn, gọi điện khắp nơi. Một lúc sau thì các chiến hữu của bố cậu đều có mặt. Thấy tớ cứ khóc suốt như vậy, bố cậu thì thất thần. Họ đã động viên rất nhiều và cũng chạy đi chạy lại lấy kết quả xét nghiệm cho tớ. Thật là những người bạn tốt ! Mặc dù giờ nghĩ lại, tớ thấy hơi bị ngại khi toàn các anh đực rựa ( có anh còn chưa vợ) chạy ra chạy vào phòng…chờ sinh. Đó là giờ ngồi nghĩ lại thì là vậy chứ lúc đó, tớ chỉ biết khóc thôi. Tớ cầu trời cầu phật cho cậu không sao cả. Tớ cứ xoa xoa bụng rồi lẩm bẩm: ” Bé con cố lên! Bé con cố lên!”. Tớ cứ lầm bẩm như vậy qua khắp các phòng xét nghiệm, thử máu, siêu âm,…
Rồi thì tổ tiên cũng phù hộ. Cậu hoàn toàn không sao cả. Đã ở trong tử cung và cơn đau chỉ là do màng dịch bao quanh tràn ra ngoài ổ bụng. Là do cơ thể tớ đang yếu nên trước sự thay đổi cơ thể như vậy, tớ bị đau hơn bình thường. Là do tớ đã chủ quan, nghĩ rằng khi thai nhỏ thì không có vấn đề gì lắm nên tớ cứ đi lại rõ nhiều, leo cầu thang rõ lắm! May mà tớ không bị ra huyết đen. Giờ thì tớ xin chừa, không bao giờ chủ quan về sức khỏe của mình nữa.
Mấy ngày qua tớ không ăn uống được gì, ngày truyền 4 chai nước và chỉ được nằm yên một chỗ thôi. Nhưng tớ thấy tớ đã thật là may mắn khi cậu vẫn còn ở lại bên tớ.

Cám ơn cậu, bé con dũng cảm! Tớ biết là cậu đã cố gắng rất nhiều để bám trụ lại trong cơ thể của tớ. Vậy mà tớ lại đã chủ quan với cơ thể mình. Tớ hứa với cậu là từ giờ tớ sẽ chăm sóc sức khỏe thật tốt vì giờ sức khỏe của tớ không còn chỉ cho mình tớ nữa mà còn là cho cả cậu nữa. Cậu đã dũng cảm như vậy, tớ cũng phải thật khỏe mạnh mới được. Một lần nữa, tớ muốn cảm ơn cậu, thiên thần của tớ! Cảm ơn cậu đã đến với tớ, ở lại bên tớ lúc nguy khó và đã không rời xa tớ. Tớ yêu cậu rất nhiều!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT