Sự phát triển
của bé

Ba ngày lễ, làm được gì?

Ngày thứ ba rồi cu, sữa chua chưa làm, hạt giống mới chưa gieo...

Nhìn hình thấy Mẹ ngố tàu không? Hơi bị xì-tin dâu tây, hahaha! Thôi kệ, lâu lâu khùng khùng cho nó vui, nghiêm túc hoài dễ chán.
Ngày thứ ba rồi cu, sữa chua chưa làm, hạt giống mới chưa gieo, mấy cái kệ và bàn ghế chưa vệ sinh xong mặc dù đã lau nhà xong được hai ngày, buồn thiu tiu nghỉu :(((
Sáng nay Bố đạp xe đạp đi nộp sổ chích ngừa ngoài phường, sẵn đi ăn cơm tấm mà không quên hỏi Mẹ ’em có ăn không anh mua về cho?’, Con thấy chưa, dễ thương hết sức àh!
Sáng trời bức quá Mẹ tranh thủ tắm phát, gội đầu phát cho mát, ngồi ôm Con cho bú đợi ông xã của Mẹ về, trong thời gian đó đã có người pha hủ tiếu với thịt bò cho mà ăn, đó là Bà Nội (nói nhỏ, hôm qua Mẹ trang điểm cho Bà đi đám cưới nên chắc tô hủ tiếu này là Bà thưởng công cho Mẹ :p)
Hôm nay nhà mình lại được ăn món ngon, thịt ngan (còn gọi là vịt xiêm đó cu!), Bà với Bố đang mần thịt ở dưới nhà, Con thì đang nằm phè ngủ say sưa, tính ra thì Con là sướng nhất nhé, lo mà ăn cho nhiều, ngủ cho say mà mau nhớn đấy ^^.
Nói cho Con biết Bố là hơi bị thương Con, Mẹ ganh tỵ nha! Bố toàn ở nhà trông Con giúp Mẹ, đến nỗi chỉ cần nhìn cái mặt Bố là Con cười, còn Mẹ với những người khác toàn phải chơi với Con và hát cho Con nghe thì Con mới chịu cười thôi. Dạo này Bố chẳng họp mặt bạn bè, đám cưới cũng khất luôn vì để Mẹ Con mình ở nhà thấy tội nghiệp. Sắp tới mình đi vắng cho Bố đi chơi bù ha! Cho Bố đi chơi để mai mốt mình về Bố có tinh thần chăm mình thật hăng chứ! Mai mốt Sóc lớn Sóc thương Bố nhiều nhiều nha ;).
Thôi xuống lấy hạt giống lên gieo nào, làm cho xong việc chứ, việc hôm nay chớ để ngày mai!

Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT