Sự phát triển
của bé

Ảnh cưới của ba mẹ Gấu Trúc

Mỗi một người sinh ra đều có 3 mốc quan trọng trong cuộc đời đó là lúc được sinh ra đời, lúc kết hôn và khi chết đi. Mỗi một thời khắc đều có một dấu ấn riêng.

Khi ta ra ra đời thì ta khóc còn mọi người thì cười đùa, hạnh phúc. Còn khi ta mất đi, ta chính lại là người mỉm cười còn mọi người thì lại khóc vì ta. Và lúc chúng ta kết hôn thì tất cả mọi người đều cười vui vẻ, ta cũng mỉm cười hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Khi đám cưới hầu như ai cũng chuẩn bị cho mình một album hình cưới thật là đẹp, thật là lãng mạn để lưu giữ làm kỷ niệm. Còn ba mẹ thì lại ko như thế, chẳng có một cuốn album nào trước khi đám cưới, chỉ là chụp 2 tấm hình lớn để treo cho có với mọi người thôi con à. hjhj. Đôi lúc cảm thấy ganh tỵ với những ai có bộ ảnh cưới đẹp đấy con gái à. Tuy nhiên thì ba mẹ cũng có những bức ảnh chụp trong lễ cưới, tuy nó ko đẹp bằng những cuốn album kia nhưng đó cũng là kỷ niệm đáng lưu giữ con gái nhỉ.

Các tấm ảnh cưới mà ba mẹ góp nhặt được từ đám cưới gom lại thì cũng ra một album ảnh đó chứ. Mà những bức ảnh này là người thật việc thật, chẳng có chỉnh sửa gì đâu nha con gái. hjhj.

Tất cả mọi người đều rạng rỡ trong ngày vui của ba mẹ. Mà suy cho cùng thì ảnh đẹp hay xấu thì cũng chỉ để ngắm thôi đúng ko con gái. Có đẹp đến mấy cũng chỉ ngắm vài ba lần, có xấu thì cũng ngắm được chừng đó, chẳng ai mà ngồi ngắm hoài những bức ảnh này con nhỉ. hjhj

Ngày mẹ lên xe bông thì tóc bà ngoại cũng điểm bạc rồi con nhỉ? Nhìn lại thấy bà cũng hơi già phải không Gấu Trúc? hjhj. Bà già rồi nhưng mà lên hình vẫn đẹp, vẫn sang há?

Con nhìn mẹ và bà ba có giống nhau ko nào? vì bà là chị ruột của ông ngoại con đấy, mẹ có nét gì giống bà không con nhỉ? Bà có ơn lớn với mẹ con mình đấy nhé, con không được quên đâu đấy.

Ồ, nhìn mặt ông bà nội con sát thủ ghê há? đúng ko con yêu? Nói nhỏ thôi đừng có nói lớn ông bà nghe là mẹ tiêu đấy. hehe.

Mẹ và dì Lành đấy, con xem có giống tý nào không nhỉ? hjhj. Dì có 2 con mắt hí giống người Hàn Quốc con há.

                     Đội ngũ bưng quả nhìn mắc cười ghê. haha

Hai dì ấy rất là dễ thương đúng không Gấu Trúc? mai mốt con lớn các dì đám cưới thì đi bưng quả lại cho các dì ấy nhé.

Mới về làm dâu nhà bà nội con mà mẹ đã có fan hâm mộ rồi nè Gấu Trúc à.

Cuối cùng thì album ảnh đẹp hay xấu ko quan trọng, mà cái quan trọng nhất là có thể sống cùng nhau cả đời được không, cuộc sống có hạnh phúc hay không thôi. Tất cả những thứ đó đều là phù phiếm. Thế mà đôi lúc mẹ lại ko nghĩ được như thế đấy con ạ. hjhj

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT