Sự phát triển
của bé

Ảnh của chiều hôm kia …

Đầu năm đầu tháng việc thì ngập đầu mà anh ĐIỆN LỰC ảnh cúp điện đúng hôm nay .... bảo người nông dân phải làm sao cày cuốc đây ... thiếu điện thiếu máy tính như thiếu tay và thiếu chân ... mọi số liệu cứ ở hết trên máy tính ... kiểu này chắc tạo thói quen vừa làm vừa máy tính vừa viết tay thêm quá ! vừa có điẹn vô úp bài blog cái rồi đi về.

Thông thường giờ này mẹ BB đã đi đón con rồi, nhưng hôm nay cơ quan cúp điênj nên việc làm trên giấy tờ bằng tay chậm tiến độ hơn nên cho anh 2 Bin chờ ở cổng trường thêm chút nữa … mẹ tranh thủ úp than thở và những hình ảnh mà chiều hôm trước 3 mẹ con seo phi với nhau. Cả nhà nhìn xem có dễ thương không nào.

Chiều nao đi làm về bước xuống xe mà không bế anh Bo đi ra ngỏ chơi là ảnh không có chịu đâu, mẹ còn chưa kịp thay quần áo đồng phục đi làm nữa mà … bế ảnh ra dạo chơi … ảnh co chân lên miệng thì bi ba bi bô
chi chi … chơi chơi … ai đời chưa biết nói là nói bóng nói gió được từ đi chơi  và chi chơi.. không biết có ai như ảnh không nữa 

Nói gi thì nói chứ mẹ vẫn yêu em Bo nhỉnh hơn anh Bin xíu, hình như anh Bin cũng nhận ra đièu đó, nên đôi lúc ảnh cũng buồn … mẹ biết và hiểu hết nhưng nhiều lúc không kiềm chế được và giấu được tình cảm .. làm mẹ mà … vì nghĩ đến Bo thiệt thòi nhiều hơn anh Bin nên cứ thương làm sao ấy ?

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT